Vật liệu PolyJet MED610 cho ứng dụng đường dẫn khí trong y tế

Nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đắp bù – Stratasys, đã đi đầu trong việc hỗ trợ một số sáng kiến ​​quan trọng mà ở đó, sản xuất đắp bù đang tạo ra một tác động thực sự trong cuộc chiến chống lại đại dịch coronavirus (COVID-19).

Một sáng kiến được đưa ra đó là ​tạo một mạng lưới tài nguyên in 3D mà ở đó các đối tác của họ sẽ cùng đóng góp vào mạng lười, đồng thời tiếp cận được với thông tin từ mạng lười, phục vụ cho mục đích chung, ví dụ tạo các tệp kỹ thuật số có sẵn để in các tấm chắn toàn mặt bằng nhựa v.v.

Để đáp ứng với nhiều câu hỏi của khách hàng về khả năng tương thích sinh học của vật liệu PolyJet MED610 cho các ứng dụng đường dẫn khí, Stratasys chạy thử nghiệm vật liệu tại một phòng thí nghiêm của bên thứ ba để đưa ra đánh giá khách quan nhất.

MED610 PolyJet material found to have minimal biocompatibility risk for gas pathway applications

Dựa trên một loạt các thử nghiệm tương thích sinh học được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này, người ta đã kết luận rằn rủi ro về tương thích sinh học trong việc sử dụng MED610 cho các thành phần đường dẫn khí được tìm thấy trong thiết bị hô hấp và máy thở chỉ là tối thiểu.

Do đó, MED610 được coi là đã đáp ứng tiêu chuẩn ISO 18562-1¹ (đánh giá tính tương thích sinh học của đường thở khí trong các ứng dụng chăm sóc sức khỏe), sau khi được các chuyên gia đánh giá và phê duyệt.

Đánh giá này cũng cụ thể hóa cho các tình huống khẩn cấp trong dịch COVID-19 khi MED610 được sử dụng để in các thành phần trong đường dẫn khí khô hoặc ẩm, với điều kiện các bộ phận in không chìm trong chất lỏng.

Ứng dụng vật liệu MED610 ược sử dụng trên các hệ thống máy in Stratasys PolyJet sau:

  • Objet30 Prime™ – Click
  • Objet30 Dental Prime™ – Click
  • Objet260 Dental™ – Click
  • Objet Eden260VS™ – Click
  • Objet Eden260VS Dental Advantage™ – Click
  • Objet260/500™ Connex1
  • Objet260/500 Dental Selection™ – Click
  • Objet260/350/500™ Connex3 – Click

Để tìm hiểu thêm về cách mà MED610 và in 3D đóng góp các ứng dụng trong cuộc chiến chống COVID-19, liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi thông qua email vn.info@creatz3d.com, số điện thoại +84 28 62 838244 để tìm hiểu sâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *