Ứng dụng máy in 3D trong công nghiệp – Xuất phát từ nhu cầu hỗ trợ cho nền công nghiệp tạo mẫu sản phẩm, công nghệ in 3D đã được phát minh ra ứng dụng nhằm giúp tăng tốc độ phát triển sản phẩm một cách nhanh chóng và thuận tiện, cho phép lặp đi lặp lại quá trình thiết kế – gia công tạo mẫu nhanh chóng hiệu quả và tối ưu.

Ứng dụng máy in 3D trong công nghiệp giúp cắt giảm chi phí và thời gian ngay ngay từ đầu trong toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm và đảm bảo tính khả thi của sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất. Ứng dụng máy in 3D vào việc tạo mẫu vẫn là một ứng dụng thực tế lớn nhất hiện nay, mặc dù ít được mọi người biết đến.

Ung dung may in 3d

Ứng dụng máy in 3d trong công nghiệp

Công nghệ in 3D đã được cải tiến, hoàn thiện hơn rất nhiều, vật liệu in 3D phong phú, kể từ khi in 3D xuất hiện, ứng dụng công nghệ in 3D vào tiến trình phát triển sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến và rõ rệt. Ứng dụng máy in 3D tạo ra công cụ, làm khuôn, đúc khuôn đã được phát triển để tận dụng lợi thế của công nghệ in 3D so với các công nghệ khác.

Thật vậy, những ứng dụng thực tế này đã ngày càng được sử dụng và áp dụng nhiều hơn trong các ngành công nghiệp khác nhau. Tương tự đối với hoạt động sản xuất sản phẩm có thể sử dụng bằng máy in 3D đang ngày càng được cải tiến và có nhiều khả quan.
Nhìn chung toàn bộ nền công nghiệp đang được hưởng lợi ích rất nhiều từ công nghiệp in 3D xuyên suốt tất cả ứng dụng máy in 3D theo diện rộng.

Ung dung may in 3d-1

Ứng dụng máy in 3d trong công nghiệp hiện nay

Máy in 3D Chất Lượng Việt Nam

Máy In 3D Stratasys với chất lượng hàng đầu trên thế giới và Việt Nam, sẽ đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất, thiết kế để tạo ra những sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp.

Creatz3D Pte Ltd là nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn máy in 3D Stratasys tại Singapore và Việt Nam. Nhà cung cấp hàng đầu về trang sức và thiết bị công nghiệp ở Châu Á.

Creatz3D Pte Ltd được lập ra để kinh doanh tập trung vào cung cấp các giải pháp và ứng dụng của công nghệ in 3D. Công ty cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ in FDM và PolyJet® của Stratasys và công nghệ EBM® của Arcam tạo ra các nguyên mẫu hoặc hàng hóa được sản xuất trực tiếp từ các tập tin 3D CAD.