Về Chúng tôi

Creatz3D Pte Ltd là nhà phân phối ủy quyền của hệ thống công nghệ in 3D của Stratasys tại Singapore và Việt Nam. Được thành lập vào năm 2012, Creatz3D Pte Ltd là một thương hiệu công ty con của Hong Check Company Pte Ltd, nhà cung cấp hàng đầu về trang sức và thiết bị công nghiệp ở châu Á. Creatz3D Pte Ltd được lập ra để kinh doanh tập trung vào cung cấp các giải pháp và ứng dụng của công nghệ in 3D. Công ty cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ in FDM và PolyJet® của Stratasys và công nghệ EBM® của Arcam tạo ra các nguyên mẫu hoặc hàng hóa được sản xuất trực tiếp từ các tập tin 3D CAD. Hệ thống có sẵn bao gồm máy in 3D, máy tính để bàn để phát triển ý tưởng, các hệ thống tạo mẫu khác nhau và hệ thống sản xuất mở rộng cho sản xuất kỹ thuật số trực tiếp.
Creatz3D Pte Ltd có hơn 120 vật liệu in 3D trong ngành công nghiệp bao gồm hơn 100 vật liệu photopolymer in phun độc quyền và 13 vật liệu nhiệt dẻo dựa trên FDM độc quyền và kim loại hợp kim titan. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi rất thích hợp cho các cá nhân tìm kiếm, hoàn thiện thiết kế để phát triển theo cách mà họ tạo ra mọi thứ và thậm chí thay đổi các quy trình làm việc.

Quan trọng hơn, ở Creatz3D Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ những cá nhân với chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn chính là những khách hàng tiềm năng, khám phá được những ứng dụng của Công Nghệ In 3D ngay tại chính ngành nghề của các bạn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư hỗ trợ được đào tạo và chứng nhận quốc tế về sản phẩm, sẽ luôn hỗ trợ khách hàng của mình trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cũng luôn đưa ra những lời khuyên hợp lý, để khách hàng tối ưu được khả năng sử dụng sản phẩm, tận dụng triệt để khả năng của máy in 3D, và tăng hiệu quả sản xuất vượt trội.

Hãy cùng chúng tôi, Creatz3D Việt Nam, tìm ra những bước đột phá trong chính ngành nghề của các bạn, bằng Công Nghệ In 3D.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Dẫn đầu cho công cuộc cải cách mô hình kinh doanh / sản xuất với CÔNG NGHỆ IN 3D tiên tiến  

‘To lead the change of business/economic transformation with Additive Manufacturing technology’ – 

Tầm Nhìn Của Chúng Tôi

Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ từ CÔNG NGHỆ IN 3D với chất lượng và giá trị cao nhất đến khách hàng  –

‘To provide the highest quality and value of Additive Manufacturing solutions and services to our customers that earn their respect & loyalty’  

Key Points

  1. Nhận Thức
  2. Hợp Tác
  3. Giáo Dục
  4. Giải Pháp
  5. Hỗ Trợ
  6. Đối Tác

Xem Thêm về Creatz3D

Phỏng Vấn Sean Looi – Sáng Lập Creatz3D

Ghé Thăm Creatz3D – Funbie Studio

Sản phẩm của chúng tôi

Dòng Máy Idea
Dòng Máy Idea
Dòng Máy Design
Dòng Máy Design
Dòng Máy Production
Dòng Máy Production
Dòng Máy Dental
Dòng Máy Dental

Khách hàng của chúng tôi tại Singapore