in 3d nha khoa

Thay Đổi Thế Giới Với In 3D? (P.3)

in 3d nha khoa

Nha Khoa Đã Phát Triển Vượt Bậc Khi Ứng Dụng Công Nghệ In 3D

Có thể in 3D trong ứng dụng về nha khoa không làm bạn quá kinh ngạc và bất ngờ. Tuy nhiên in 3D hiện tại đối với ngành chăm sóc sức khỏe răng miệng này là ngành ứng dụng thành công nhất bởi khả năng tùy biến, các nhân hóa cho từng trường hợp bệnh nhân khác nhau. Vì thế, đó là nguồn cảm hứng để tạo ra những mô hình nha khoa và thiết bị điều trị trong miệng. Các ý tưởng in 3D có ảnh hưởng trực tiếp đến các bệnh nhân, giúp họ hiểu về những phương pháp điều trị độc đáo, mới lạ mang tới sự thỏa mái trong quá trình điều trị và kết quả tốt hơn. Tuy nhiên có 1 thách thức lớn đặt ra với các chuyên gia và bác sĩ nha khoa là quá trình thiết kế và sản xuất các thiết bị, chi tiết răng thay thế có khả năng điều chỉnh một cách hiệu quả và kịp thời. Chính vì thế in 3D mang lại quy trình đạp ứng cho nha khoa với việc đổi mới về quy trình và kỹ thuật số.

Thay Đổi Thế Giới Từ Việc Nâng Cao Chất Lượng Điều Trị Và Chăm Sóc Sức Khỏe.

Tại các phòng nghiên cứu nha khoa kỹ thuật số đang đẩy nhanh quá trình sản xuất và phân phối, tận dụng công nghệ phối hợp nhiều loại vật liệu để cho ra các loại nẹp mới cho chỉnh hình răng miệng cũng như những hình thức sử dụng trong phẩu thuật khoan miệng, tạo mô hình vật lý như của bệnh nhân. Trong ngành nha khoa hiện nay, khi bạn điều trị băng phương pháp kỹ thuật số, gần như mọi thứ đều có thể đo lượng được, bạn sẽ biết trước kết khi điều trị bạn sẽ như thế nào, thời gian cho quá trì điều trị là bao lâu,… điều này khác xa với phương pháp điệu trị tại các phòng khám nha khoa truyền thống.
Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy cùng xem một video bên dưới, tại Uk Dentech, một trong những phòng thì nghiệm hàng đầu tại Anh Quốc. Họ không ngừng đổi mới từ phương pháp, đến quy trình điều trị kỹ thuật số giúp những bệnh nhân của họ có những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình điều trị tại đây với kết quả vượt ngoài sự mong đợi và chi phí hợp lý. Điều này thật là tuyệt vời đúng không nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *