Thay Đổi Thế Giới Với In 3D? (P.2)

Thay Đổi Thế Giới Với In 3D? (P.2)

In 3D Và Định Nghĩa Lại Tương Lai Ngành Hàng Không.

Trong tương lai gần máy bay tất cả những thứ mà chúng ta có thể tưởng tượng ra miễn là chúng ta có thể bay. Và những sáng kiến ​​gần đây được trưng bày tại Triển lãm Hàng không Paris là một ví dụ tuyệt vời, thú vị mà ngành hàng không sẽ sử dụng in 3D để phá vỡ những quy tắc mà chúng ta có thể đưa lên bầu trời trong tương lai rất gần. Tất cả mọi thứ từ cải tiến đạt tốc độ bay nhanh hơn cho các nhà sản xuất linh kiện, máy bay bay với tốc độ siêu âm, và máy bay điện có tiềm năng cho du lịch theo yêu cầu người dùng có nhân, dưới đây là một số ví dụ mà in 3D sẽ làm thay đổi đến các chuyến bay trong tương lai.

Nội Thất Bên Trong Máy Bay

noi that may bay in 3d

Chúng tôi vừa có một đề nghị với các nhà sản máy bay về một dự án mà ở đó gồm những vấn đề họ gặp khó khăn nhất, mức độ an toàn, khả năng tin cậy, khả năng mở rộng và cả kiểm soát quy trình của họ. Dự án này đề cập đến những vấn đề mà chúng tôi đã lắng nghe từ khách hàng của mình để đưa ra những giải pháp hướng đi mới, sáng tạo cho ngành hàng không.

Boom Supersonic

May bay in 3D

Khi bạn nghĩ về các chuyến bay thương mại cực nhanh, một cái tên được nghĩ đến đầu tiên là Concorde. Và trong khi họ là người đầu tiên đưa chuyến bay siêu thanh đến với mọi người, họ không nhất thiết phải có danh tiếng để dễ tiếp cận nhất đối với nhiều hành khách. Và Boom Supersonic là công ty đã gặp phải thách thức tương tự như thế. Boom Supersonic đã phát triển một thiết kế máy bay hiệu quả cao đã nâng cao khả năng kỹ thuật của máy bay chở khách, tạo ra tốc độ nhanh gấp 2,6 lần so với bất cứ thứ gì trên thị trường hiện nay. Một trong những cách mà sự đổi mới này được hỗ trợ là thông qua các bộ phận cấp sản xuất in 3D sử dụng các giải pháp dựa trên FDM.

Eviation

Trong nhiều thập kỷ qua chúng ta luôn nghĩ về những chuyên bay là trong một chiếc máy bay lớn với những người xa lạ xung quanh, tất cả hành khách xuất phát từ cùng một điểm khởi hành, đến tất cả các vùng đất và cùng một thời điểm. Tuy nhiên Eviation hy vọng sẽ thay đổi nhận thức đó bằng cách cung cấp các chuyến bay theo yêu cầu, chiếc máy bay đó được thiết kế độc đáo theo ý đồ của họ, có thể đưa hành khách đến một loạt các điểm đến mới. Việc sử dụng in 3D của họ sẽ giúp họ thực hiện những thiết kế nhanh hơn, để mang lại trãi nghiệm về du lịch hàng không khu vực như một lựa chọn hiệu quả và chi phí phù hợp với từng yêu cầu riêng biệt mà khách hàng mong muốn.

Khi hàng không và hàng không vũ trụ liên tục bước những bước dài về kỹ thuật, công nghệ theo những cách vô cùng sáng tạo, chúng tôi rất vui được hỗ trợ các bạn với khả năng mà in 3D sẽ có thể mang lại không chỉ trong ngành hàng không vũ trụ mà mở rộng ra tất cả các ngành trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *