Chứng minh và hoàn thiện thiết kế của bạn với sản phẩm kiểm tra chính xác và chắc chắn

Phát triển sản phẩm liên tục và nhanh chóng là những điều công nghệ in 3D tân tiến hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn. Các nguyên mẫu chức năng với nhựa nhiệt dẻo kỹ thuật hay vật liệu kỹ thuật số sẽ tiết lộ cho bạn biết sản phẩm tiếp theo của bạn hoạt động như thế nào, từ đấy bạn sẽ đầu tư thông minh và đúng đắn hơn trong dây chuyền sản xuất dụng cụ hàng loạt.

Creatz3D Việt Nam - Cung Cấp Máy In 3D Hàng Đầu Từ Mỹ

Tìm ứng dụng nguyên mẫu chức năng cho bạn

Objet bendy joystick

Đường đến thị trường chưa bao giờ ngắn đến thế với công nghệ tạo mẫu nhanh ngay trong nhà. Kiểm tra các lỗi và cải tiến sản phẩm ngay từ bước thiết kế ban đầu lúc ít tốn chi phí nhất.

Với công nghệ FDM của Stratasys, bạn hoàn toàn có thể tạo các mẫu chức năng với nhựa nhiệt dẻo cấp sản xuất như ABS hay PC, và những mẫu chức năng cao cấp có thể chịu nhiệt, hóa chất và cơ học. Các nguyên mẫu vững chắc và thiết bị kiểm tra tùy chỉnh sẽ giúp bạn đưa mẫu chức năng lên một tầm cao mới cho dữ liệu vận hành tốt hơn và chứng nhận tự tin hơn.

Với những nguyên mẫu giống thực tế đến kinh ngạc từ hình dáng đến cảm nhận giống y thành phẩm cuối, bao gồm các bộ phận cảm ứng, linh kiện trong suốt, bản lề động và máy hấp thụ sốc, hãy sử dụng công nghệ PolyJet của Stratasys làm việc. Với khả năng in rất nhiều loại vật liệu lên cùng một sản phẩm in 3D, và vật liệu Rubber-like (cao su) trong nhiều màu sắc Shore, bạn có thể tự do thỏa thích thử nghiệm những nguyên mẫu sinh động thực tế rất vượt trội.

Liên hệ