Truyền đạt ý tưởng. Khơi gợi cảm hứng

Công nghệ in 3D giúp các nhà kỹ sư và thiết kế nhìn trước tương lai khi biến những ý tưởng thành sản phẩm thực tế chỉ trong vài giờ hay ngày.

Với mô hình khái niệm trong nhà, bạn có thể tạo ra nguồn cảm hứng vô tận, chạm tay đến sự phát triển nhanh chóng, tạo bước nhảy đột phá trong marketing và chắt lọc trước thất bại trước khi mọi thứ là quá đắt đỏ.

Creatz3D Việt Nam - Cung Cấp Máy In 3D Hàng Đầu Từ Mỹ

Tìm ứng dụng của mô hình khái niệm cho bạn

3D printed housing for a video game controller, curvy with cavities

Mô hình khác niệm giúp các nhà kỹ sư và thiết kế mở rộng tầm ảnh hưởng của họ bằng cách thử nghiệm thêm nhiều ý tưởng và chỉ phát triển những dự án đúng tiềm năng.

Với các công ty lớn, mô hình khái niệm trong những bộ phận – hay ngay cả trong phòng nhỏ cá nhân – là một ý tưởng sắc bén trước khi thuyết trình nó với các cấp trên. Những mô hình khái niệm in 3D là công cụ truyền thông rất hiệu quả giúp truyền đạt ý tưởng đến đồng nghiệp, khách hàng và nhà đầu tư mà trước đây mô hình máy tính không thể nào làm được.

Công nghệ FDM của Stratasys cung cấp những mô hình khái niệm bền vững phù hợp với túi tiền trong nhựa nhiệt dẻo cấp sản xuất. Các máy in 3D FDM thân thiện với văn phòng có thể in những mô hình nhỏ trong vài giờ và lớn trong vài ngày. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể khoan, đánh bóng bằng cát hay vẽ màu lên các mô hình khái niệm FDM.

Công nghệ in 3D PolyJet cung cấp cho bạn rất nhiều mô hình thực tế từ bất kì quá trình in 3D nào. Bạn có thể sử dụng nhiều vật liệu cùng lúc cho một mô hình để đảm bảo hình dạng và cảm nhận giống y như sản phẩm thật, chưa tính đến những chi tiết cầu kì, bề mặt trơn nhẵn, lớp vỏ cứng cáp, nút bấm cảm ứng, in chữ, đóng dấu cao su hay thậm chí sản phẩm trong suốt.

Liên hệ