Tạo Mẫu Nhanh

Tạo ra sản phẩm tốt hơn nhanh hơn

Tạo mẫu nhanh chóng giúp các công ty biến những ý tưởng lớn thành sản phẩm thành công nhanh hơn bao giờ hết. Việc in 3D nguyên mẫu của bạn trực tiếp từ dữ liệu CAD cho phép sửa đổi nhanh chóng và thường xuyên hơn dựa vào kiểm nghiệm và phản hồi thực tế.

Thiết kế lặp lại

Cho dù bạn thiết kế gì, bạn gần như không bao giờ đạt được một sản phẩm hoàn hảo tuyệt đối ngay khi vừa sản xuất. Kiểm tra, đánh giá và tinh lọc nghiêm ngặt những là phương tiện tốt nhất để xem xét những gì làm được và những gì không. Tạo mẫu nhanh với công nghệ in 3D cung cấp sự linh hoạt cần thiết giúp quá trình thử nghiệm và phát hiện lỗi trở nên khả thi cho các sản phẩm vật chất.

Giảm thiểu phế liệu và làm lại

Nhìn chung, một vấn đề được phát hiện càng trễ, chi phí sửa chữa nó sẽ càng tốn kém. Phát hiện và sửa chữa các lỗi sớm trong chu trình thiết kế là cần thiết để ngăn ngừa phế liệu, làm lại và trang bị lại. Tạo mẫu nhanh với công nghệ in 3D cho phép các nhà thiết kế công nghiệp và kỹ sư sửa đổi nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn. Từ đó, họ có thể kiểm tra kỹ lưỡng trong khi vẫn giảm thời gian để đưa sản phẩm ra thị trường.

Truyền đạt ý tưởng

Vật mẫu hữu hình sẽ truyền đạt ý tưởng cho cộng tác, khách hàng và nhà đầu tư theo những cách mà mô hình máy tính không thể. Tạo mẫu nhanh tạo điều kiện để khách hàng đưa những thông tin phản hồi rõ ràng, chi tiết và cần thiết cho sự thành công của sản phẩm, đồng thời cho phép các nhà thiết kế nhanh chóng đáp ứng đầu vào.

Thử nghiệm thực tế

Máy in 3D cho phép bạn biết chính xác sản phẩm của bạn sẽ có hình dạng và hoạt động chức năng như thế nào trước khi đầu tư sản xuất dụng cụ. Một loạt các vật liệu in 3D có thể sản xuất nguyên mẫu chức năng khó khăn để thử nghiệm hiệu suất chính xác cao, hoặc các mô hình thực tế mà hình dạng và cảm nhận giống như các sản phẩm hoàn thành. Photopolymer, nhựa nhiệt dẻo, kim loại và vật liệu composite cung cấp một quang phổ đầy đủ các đặc tính vật liệu, nhiều trong số đó chịu được quá trình thứ cấp như niêm phong, đánh bóng, sơn, kim thuộc hoặc mạ điện.

Thêm vào đó, nếu quá trình sản xuất thành phẩm cuối cùng của bạn yêu cầu khuôn mẫu, mô hình hay ép ráp, bạn có thể in 3D dụng cụ ngắn hạn để chứng minh các sản phẩm và quy trình sản xuất trước khi thực hiện các khoản đầu tư lớn.

Liên hệ

Ứng Dụng