Syqe Medical thực hiện các thiết kế ống hít dùng trong y tế với Stratasys J55

Là công ty công nghệ y tế có trụ sở tại Israel, Syqe Medical, đã đầu tư một máy in 3D Stratasys J55 để tối ưu hóa quy trình và tăng tốc độ phát triển cũng như xác nhận các thiết bị hít mới.

Syqe chuyên sản xuất ống hít y tế cho phép phân phối phân tử trị liệu bằng đường hô hấp. Nhờ việc việc có thể mở rộng các khả năng của công nghệ PolyJet mà họ đã sở hữu một chiếc Stratasys J750 trước đó, J55 mới sẽ giúp tạo nguyên mẫu thực tế của ống hít để xác nhận độ vừa vặn, hình thức và hoạt động giống như sản phẩm cuối cùng.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các đường dẫn khí rất chính xác và phức tạp, thường có đường kính nhỏ hơn 1mm.Để thực hiện được mức độ phức tạp này trong thiết kế nguyên mẫu là rất khó, nhưng J55 cho phép chúng tôi kết hợp các cấu trúc phức tạp như vậy vào thiết kế với độ chính xác mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây.

– Itay Kurgan, Giám đốc phát triển sản phẩm tại Syqe

 

 

 

 

 

Nhờ J55, bây giờ Syqe đã có thể lặp lại các thiết kế nhanh chống hơn nhiều trong quá trình thiết kế, đảm bảo sản phẩm được xác nhận tốt hơn trước khi tiến hành thử nghiệm y tế hoặc khi giới thiệu đến cho các khách hàng cụ thể.

Syqe đặc biệt tận dụng độ chính xác và khả năng sử dụng gần 500.000 màu chuẩn PANTONE và năm vật liệu cùng một lúc để in khung, vỏ, lò xo và các thành phần trong thiết kế khác — tất cả đều gần giống như sản phẩm cuối cùng.

Nó không chỉ cho phép chúng tôi in nhanh các mẫu khái niệm thiết kế với độ chân thực đáng kinh ngạc, mà chúng tôi có thể làm như vậy từ một hệ thống hoạt động yên tĩnh trong góc văn phòng của mình.

Vấn đề duy nhất mà chúng tôi gặp phải là với các nhà thiết kế của mình, những người hiện đang cân nhắc xem ai sẽ sử dụng J55 tiếp theo.

– Itay Kurgan, Giám đốc phát triển sản phẩm tại Syqe.

Itay Kurgan, Giám đốc phát triển sản phẩm tại Syqe, đang đứng bên cạnh Stratasys J55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *