Stratasys tái khẳng định cam kết ứng dụng cho y tế với Máy in 3D Giải phẫu kỹ thuật số J750 mới

Stratasys, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp in 3D, đã công bố ra mắt Máy in 3D J750 Digital Anatomy™ mới để tái khẳng định cam kết của mình đối với các ứng dụng trong ngành y tế.

Được thiết kế để tái tạo cảm giác, sự phản ứng và cơ chế sinh học của giải phẫu người trong các mô hình y tế – hệ thống sẽ cho phép các thiết bị y tế đi vào thị trường nhanh hơn cũng như cải thiện việc lập kế hoạch phẫu thuật và nâng cao tính trực quan trong giáo dục y khoa.

Không giống như các mô hình từ tử thi, động vật,mô hình truyền thống hoặc mô hình thực tế ảo có những hạn chế như đạo đức, không hoàn toàn chính xác về mặt giải phẫu người hoặc yêu cầu môi trường có kiểm soát, máy in 3D J750 phiên bản ứng dụng riêng cho ngành y tế có thể khắc phục tất cả điều đó bằng cách tái tạo phản ứng mô thực tế và có thể sử dụng ở bất cứ đâu có cơ sở vật chất chuyên môn. Quan trọng nhất, người dùng hiện có thể tập trung vào các bệnh lý cụ thể mà không bị giới hạn vì chỉ có thể làm việc với những mô hình có sẵn.

“Chúng tôi mang đến cho các bác sĩ phẫu thuật một môi trường đào tạo thực tế hơn mà hầu như không có rủi ro”, ông Eyal Miller, Trưởng phòng kinh doanh chăm sóc sức khỏe Stratasys cho biết.

Một tổ chức đã được hưởng lợi từ công nghệ mới này là Viện Jacobs, nơi đã tái tạo các thành phần mạch máu quan trọng để thử nghiệm và đào tạo nâng cao với Máy in 3D J750 Anatomy Digital.

Ba vật liệu mới cũng đã được giới thiệu:

  1. TissueMatrix ™ – ứng dụng trong mô hình giải phẫu tim
  2. GelMatrix ™ – ứng dụng trong mô hình giải phẫu mạch máu
  3. BoneMatrix ™ – ứng dụng trong mô hình phẫu thuật chỉnh hình.

Thêm vào đó, một công cụ loại bỏ vật liệu support trong các mạch máu được in 3D cũng sẽ được phát hành.

Những nhà tiên phong ứng dụng máy in 3D J750 Digital Anatomy dự kiến sẽ là các công ty thiết bị y tế – người đang cần những cách thức mới để thúc đẩy việc áp dụng công nghệ và quy trình nhanh hơn giữa các khách hàng của họ; các trung tâm đào tạo y tế, nơi cần một con đường để tiến hành đào tạo bên ngoài phòng mổ để giảm thiểu rủi ro. Giải pháp này cũng hỗ trợ các nỗ lực để chuyển từ đào tạo phẫu thuật dựa trên thời gian sang đánh giá trực tiếp mức độ thành thạo.

Click để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D Polyjet và máy in 3D Polyjet. Quý khách cũng có thể liên hệ chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com hoặc số điện thoại +84 28 62 838244 để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *