Stratasys mua lại công ty khởi nghiệp in 3D – Origin, với trị giá 100 triệu đô la

Stratasys đã đưa ra thông báo rằng họ đang mua lại công ty khởi nghiệp in 3D, Origin, trong một thỏa thuận trị giá 100 triệu đô la.

Việc sáp nhập được công bố vào ngày 9 tháng 12 và sẽ kết thúc vào tháng 1 năm 2021, sẽ chứng kiến ​​Stratasys mở rộng vị trí dẫn đầu của mình trong phân khúc các bộ phận sản xuất hàng loạt đang phát triển nhanh chống cùng với việc bổ sung nền tảng photopolyme thế hệ tiếp theo độc quyền – công nghệ PhotoPolymerization (P3) từ danh mục đầu tư của Origin..

Công nghệ của Origin dự kiến ​​sẽ trở thành yếu tố tăng trưởng quan trọng cho Stratasys, tăng doanh thu hàng năm lên tới 200 triệu đô la trong vòng 5 năm. Stratasys cũng sẵn sàng củng cố vị trí của mình trong lĩnh vực polyme và các ứng dụng sản xuất của in 3D trong các ngành nha khoa, y tế, dụng cụ và một số phân khúc hàng công nghiệp, quốc phòng và tiêu dùng.

Chúng tôi tin rằng hệ thống Origin One dựa trên phần mềm của Origin là hệ thống tốt nhất trong ngành có thể tạo ra sản lượng cao với độ chính xác đáng kinh ngạc.Khi được kết hợp với hệ sinh thái vật liệu đa dạng của Origin và khả năng tiếp cận thị trường hàng đầu trong ngành, chúng tôi tin rằng mình sẽ có thể nắm bắt được nhiều loại ứng dụng sản xuất theo yêu cầu trên quy mô toàn cầu.

– Yoav Zeif, Giám đốc điều hành Stratasys

Một tiến bộ về nguyên tắc Xử lý ánh sáng kỹ thuật số (DLP), công nghệ P3 của Origin, xử lý nhựa photopolymer lỏng với ánh sáng. Công nghệ này cho phép khách hàng chế tạo các bộ phận với độ chính xác, nhất quán, kích thước và chi tiết hàng đầu trong ngành, đồng thời sử dụng nhiều loại nhựa bền dùng trong công nghiệp từ Henkel, BASFDSM.

Máy in 3D của Origin đặc biệt rất thích hợp để sản xuất hàng loạt các bộ phận sử dụng cuối cùng, đây là phân khúc phát triển nhanh nhất của ngành in 3D và là ưu tiên hàng đầu của Stratasys.

Công nghệ của Origin đặc biệt nổi bật trong thời kỳ đại dịch COVID-19 vào đầu năm nay vì chúng phù hợp với các ứng dụng sản xuất, với việc sản xuất hàng trăm nghìn miếng gạc mũi họng đã được kiểm chứng lâm sàng, hàng nghìn tấm che mặt PPE và bộ chia máy thở cho bệnh viện.

Stratasys là công ty tốt nhất để chúng tôi tham gia để đạt được tầm nhìn của mình, mang đến cho chúng tôi cơ hội to lớn để mở rộng đáng kể phạm vi tiếp cận thị trường và cho phép chúng tôi mang công nghệ P3 của mình đến với nhiều đối tượng hơn.

                                                                                                       – Christopher Prucha, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Origin.

Origin hiện có doanh thu hàng năm chỉ ở mức vài triệu nhưng Zeif dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể con số đó vào nửa cuối năm 2021 khi các đại lý của Stratasys bắt đầu giới thiệu máy của Origin cho lượng khách hàng lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *