Stratasys J55 – Sở hữu công nghệ in 3D của tương lai ngay hôm nay

Stratasys, công ty hàng đầu thế giới về sản xuất đắp bù, vừa cho ra mắt máy in 3D màu Stratasys J55 công nghệ PolyJet mới nhằm mục đích đưa quá trình thiết kế chân thực, đầy màu sắc trở nên dễ tiếp cận hơn với các nhà thiết kế và đội ngũ sáng tạo ở khắp mọi nơi.

Mặc dù giá của J55 chỉ bằng một phần ba so với những gì bạn mong đợi ở máy in PolyJet cấp doanh nghiệp, hệ thống PolyJet mới nhất vẫn cung cấp độ phân giải và chi tiết đặc biệt tương tự như máy in 3D Stratasys J8 Series, với các mẫu phù hợp với hình dạng, chất liệu, màu sắc và hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

“Tôi đã thực sự bị kinh ngạc khi chứng kiến những gì máy J55 có thể làm được. Chúng tôi có thể xác nhận thiết kế nhanh hơn với hình thức, màu sắc, hoàn thiện, đồ họa, nói chung là mọi thứ. J55 là lợi thế chiến lược bí mật của chúng tôi, nhưng tôi cũng tin rằng nó sẽ sớm trở thành trợ thủ đắc lực của rất nhiều nhà sản xuất khác”, Tony Guard, Kinetic Vision cho biết.

Stratasys J55 hoạt động độc đáo, vì nó được tích hợp khay in có khả năng xoay độc đáo, trong khu đầu in được cố định. Bên cạnh việc được thiết kế để tối đa hóa độ tin cậy và đơn giản hóa việc bảo trì, công nghệ mới giúp tỷ lệ kích thước khay in so với kích thước máy được tối ưu, đồng thời loại bỏ hầu hết âm thanh, giúp nó vận hành yên tĩnh, y như một chiếc tủ lạnh gia đình.

Patented Rotating Build Platform of J55
Khay in có khả năng xoay của máy in J55.

Tim Greene, giám đốc nghiên cứu về in 3D tại công ty nghiên cứu toàn cầu IDC, bày tỏ rằng quy trình thiết kế sản phẩm cần phải thay đổi cho phù hợp với sự phát triển không ngừng của thế giới ngày nay.

“Các nhà thiết kế nên và giờ đây có thể tăng cường việc tạo mẫu trong nhà, từ mô hình khái niệm ban đầu đến các nguyên mẫu cuối cùng có tính thực tế cao. Nó mang lại hiệu quả về chất lượng, chi phí cũng như thời gian, không gian làm việc. Và bây giờ chúng tôi đã nắm được tất cả những thứ đó trong tay”, Tim chia sẻ.

Nguyên mẫu tai nghe không dây và hộp đựng này cho thấy khả năng in chân thực, sống động và giúp đẩy nhanh quá trình đưa sản phẩm ra thị trường của J55.

Bên cạnh các khả năng CMF (Color- màu sắc, Materials – vật liệu, Finished – hoàn thiện) đầy đủ, J55 còn tận dụng các vật liệu PolyJet hiệu suất cao, bao gồm đầy đủ các kết cấu, độ trong suốt với VeroClear (vả khả năng sẽ sớm tích hợp VeroUltraClear vào cuối năm 2020), cấu hình màu dựa trên X-Rite và xác thực chuẩn màu PANTONE™. J55 sẽ bắt đầu được vận chuyển trên toàn cầu từ tháng 7 năm 2020.

Rất có thể J55 sẽ là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề mà tổ chức, doanh nghiệp của bạn đang gặp phải, bất kể trong ngành, lĩnh vực nào. Liên hệ với chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com, số điện thoại +84 28 62 838244 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *