S

áng tạo không giới hạn ở tất cả các khâu trong quy trình tạo mẫu thiết kế. Từ các mô hình khái niệm nhanh đến các mô hình chất lượng cao, máy in 3D J55 thân thiện với văn phòng là một lựa chọn hợp cho chất lượng tối ưu dành cho các nhà thiết kế.

T

 

Vật Liệu Của J55

ùy chọn vật liệu cứng, trong suốt, mờ đục hoặc chỉ là bản in nháp nhanh – J55 cung cấp nhiều loại vật liệu phù hợp với mọi nhu cầu thiết kế của bạn.

Khả năng in đa vật liệu cho phép bạn tải tối đa năm vật liệu cùng một lúc và tạo các phần đa màu trong một bản in. Với các tùy chọn mở rộng cho sự kết hợp màu sắc và kết cấu, J55 đưa đến bản in hoàn thiện ngay từ đầu mà không cần công đoạn sơn màu sau khi in.

J55 tích hợp vật liệu support SUP710 ™ hòa tan được giúp công đoạn loại bỏ vật liệu support diễn ra nhanh gọn và đơn giản – thiết kế chi tiết tinh tế mà không phải lo lắng về hàng giờ xử lý hậu kỳ.

VeroVivid

Các vật liệu photopolyme cứng cho phép mix gần 500.000 màu CMYK và gần 2.000 màu PANTONE™️.

VeroClear

Vật liệu Photopolymer để mô phỏng các thiết kế trong suốt.

DraftGrey

Vật liệu cứng, chi phí thấp hơn với độ mờ trung bình và bề mặt mịn vừa đủ, phù hợp cho các bản nháp in nhanh ban đầu.

PRINT IN PANTONE

Khi các quyết định thiết kế phụ thuộc vào màu sắc, J55 cung cấp Xác thực màu PANTONE® và cung cấp màu sắc tương ứng với hệ thống đối sánh Pantone (PMS) cho các mẫu in 3D bằng phần mềm Stratasys GrabCAD Print.

J55 cung cấp các hiển thị màu nhanh hơn, chính xác hơn cho các mô hình và nguyên mẫu, tiết kiệm hàng giờ quý giá so với các quy trình khớp màu truyền thống.

GrabCAD Print

Phần mềm GrabCAD Print giúp chuyển từ chương trình thiết kế của bạn sang in 3D dễ dàng, dễ truy cập và được kết nối cho J55.

Hỗ trợ các định dạng tệp phổ biến nhất, như 3MF, GrabCAD Print giúp việc chuyển từ thiết kế CAD hoặc kết xuất sang in 3D trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tìm hiểu thông tin chungBáo giáỨng dụng cụ thể của J55Khác