in 3D - TEam-penske-car-740x521

Sợi Carbon Cường Lực Được Trưng Bày Tại Triển Lãm IMTS 2018 – Chicago

Bạn đã biết sợi carbon có lẽ là một vật liệu kỳ diệu, nó có thể lên đến năm lần mạnh hơn thép, và một phần ba trọng lượng của nó, chứng tỏ là lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng nào có thể yêu cầu độ bền nhẹ. Sợi carbon có một hồ sơ thiết kế cung cấp một cái nhìn độc đáo cho bất cứ điều gì được sản xuất với nó, làm cho nó hoàn hảo cho các ứng dụng thiết bị robot, quân sự, ô tô và thể thao.

Một số thách thức của sợi carbon trong sản xuất

Trong khi sợi carbon cung cấp nhiều tính chất vật liệu tuyệt vời, nó không phải là không có những thách thức của nó. Vật liệu sợi carbon theo truyền thống đòi hỏi một quá trình thâm dụng lao động rất lớn để tạo ra các bộ phận. Bạn phải tìm một khuôn thích hợp, chuẩn bị nó với nhựa, áp dụng tấm sợi carbon vào khuôn, thêm nhiều nhựa và nướng khuôn trước khi hoàn thành phần để sử dụng cuối cùng. Sử dụng các tấm sợi carbon lớn có nghĩa là chắc chắn sẽ có ít nhất một lượng nhỏ chất thải trong quá trình cắt tỉa. Sản xuất phụ gia đã trả lời một số quá trình này không hiệu quả bằng cách cho phép sản xuất chi phí thấp, linh hoạt hơn của vật liệu tổng hợp nhẹ, mạnh mẽ, như sợi carbon.

Các động thái sử dụng Giải pháp sợi carbon

Như chúng tôi đã công bố đầu tuần này, Đội Penske, một nhà lãnh đạo trong các môn thể thao đua xe cạnh tranh, đang sử dụng công nghệ sợi carbon theo nhiều cách khác nhau. “Trong khi tài xế tập trung vào việc vượt trội hơn trong mùa đua xe, cuộc cạnh tranh thực sự bắt đầu vài tuần trước với thiết kế và phát triển trong cửa hàng. Sức mạnh để triển khai in 3D sớm trong quá trình này mang lại cho Team Penske một lợi thế to lớn trong việc sản xuất các bộ phận đua xe tốt hơn, mạnh mẽ hơn và khí động học hơn, ”Matt Gimbel, Giám đốc sản xuất Team Penske cho biết. Những chiếc xe này là một ví dụ điển hình về cách thức mà vật liệu sợi carbon có thể có một hiệu ứng biến đổi trên thiết kế của một chiếc xe hiệu suất cao. Nếu bạn đang ở IMTS ở Chicago tuần này, bạn có thể ghé qua gian hàng 431600 để xem xe đua số 2 của đội Penske và trải nghiệm đầu tiên cách các thành phần xe hơi in 3D trên xe. Ngoài ra, bạn sẽ có thể trải nghiệm máy in Fortus 380mc Carbon Fiber Edition của chúng tôi cũng như Máy in sản xuất Fortus F900 trên sàn chương trình, trong một chuyến tham quan gian hàng. Cả hai máy in đều sẵn sàng cho nhà máy, chiếc Fortus 380mc CFE có thể sản xuất nguyên mẫu trong khi máy in 3D sản xuất Fortus 900 cung cấp độ chính xác và lặp lại với một trong những giường in lớn nhất của bất kỳ sản phẩm FDM nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *