Siemens Mobility in 3D tay nắm cửa cho các đoàn tàu của Đường sắt Nga

Sở hữu hai máy in 3D Stratasys 450mc cho các địa điểm bảo trì của Russian Railways (RZD)Siemens Mobility hiện đã sản xuất các phụ kiện tay nắm cửa cho các đoàn tàu của họ, với thiết kế để bảo vệ chống lại đại dịch COVID-19.

Các máy in đã được mua để giúp bảo trì đội tàu Nga ở Moscow và St. Petersburg, bao gồm một số tàu cao tốc Velaro, trong 30 năm tới sau khi ký hợp đồng vào tháng 3 năm 2020. Dự án dự kiến ​​sẽ giảm thời gian và chi phí sản xuất trong bảo trì và quản lý tốt hơn nguồn lực kỹ thuật số.

RZD hiện đang thử nghiệm 36 tệp đính kèm cho tay nắm cửa cho các đoàn tàu Desiro của họ ở khu vực Moscow, cho phép mở cửa bằng khuỷu tay hoặc tay dưới thay vì tay thông thường. Việc này giúp giảm thiểu nguy cơ lây lan do tiếp xúc trực tiếp với các bề mặt khi đối mặt với đại dịch COVID-19.

“In 3D cho chúng tôi sự linh hoạt để tự sản xuất và thay thế phụ tùng bất cứ lúc nào trong kinh doanh hàng ngày. Chúng tôi hiện đang sử dụng công nghệ này để nhanh chóng tạo ra các tệp đính kèm cho tay nắm cửa để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các biện pháp bảo vệ sức khỏe đặc biệt”, Sabrina Soussan – CEO của Siemens Mobility cho biết.

Hiện tại RZD vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh khâu thiết kế và mở rộng ứng dụng này cho tất cả các đoàn tàu của họ.

Liên hệ với chúng tôi

Rất có thể in 3D cũng sẽ là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề mà tổ chức, doanh nghiệp của bạn đang gặp phải, bất kể trong ngành, lĩnh vực nào. Liên hệ với chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com, số điện thoại +84 28 62 838244 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *