Schiner 3D Repro sản xuất quả cầu tuyết chân thực với Stratasys J750

Nhận thức được rằng, ultra-realism (hình ảnh siêu thực) là chìa khóa để đảm bảo sức hấp dẫn cho các quả cầu tuyết được in 3D tùy chỉnh, hãng Schiner 3D Repro – chuyên gia mô hình, quét và in 3D của Áo đã quyết định đầu tư vào máy in 3D Stratasys J750, giúp họ tiết kiệm tới 85% thời gian sản xuất so với các phương pháp khác.

Được phát minh trở lại vào năm 1900 bởi Erwin Perzy, người Áo, quả cầu tuyết đã từng là như một món quà lưu niệm phổ biến trên khắp thế giới. Schiner 3D Repro, với chuyên môn lâu năm trong việc sử dụng các công nghệ in 3D so với nghề thủ công truyền thống để sản xuất các quả cầu tuyết độc đáo của họ, đã quyết định đầu tư vào Stratasys J750 khi nó ra mắt vào năm 2015.

Các chi tiết trong quả cầu tuyết rất chân thực nhờ phổ màu đầy đủ của J750 lên tới 500.000 màu và 6 tùy chọn vật liệu khác nhau.
Các chi tiết trong quả cầu tuyết rất chân thực nhờ phổ màu đầy đủ của J750 lên tới 500.000 màu và 6 tùy chọn vật liệu khác nhau.

Thách thức đối với các chi tiết của quả cầu tuyết không phải là chỉ vì kích thước rất nhỏ của chúng. Thực tế là chúng được đặt trong một quả cầu thủy tinh – giúp phóng to các hình nhỏ và chi tiết như thể chúng ở dưới kính hiển vi. Do vậy, các chi tiết nhỏ nếu không được xử lý khéo léo sẽ rất dễ bị nhận ra. Một tỷ lệ lớn các quả cầu tuyết được sản xuất có các chi tiết về con người và đồ vật, và do đó cần phải phản chiếu thực tế.
J750 có khả năng tạo ra các mô hình nhỏ, chi tiết và phức tạp lên tới 500.000 màu ở tốc độ cao với nhiều loại vật liệu khác nhau, Schiner 3D Repro nhận thấy tiềm năng trong việc sử dụng nó để thực hiện các công việc một lần tùy chỉnh hoặc đơn đặt hàng lớn.

Những lợi ích bao gồm:

  • Thời gian sản xuất đã giảm đáng kể tới 85% so với các phương pháp khác.
  • Các mô hình đã có thể được chế tạo siêu thực với độ dày lớp là 0,011mm.
  • Có thể in màu sắc sống động với khả năng tồn tại lâu hơn do tuổi thọ của vật liệu PolyJet đã được chứng minh.
  • Phần mềm GrabCAD Print hợp lý hóa quy trình thiết kế để in.
J750 cho chi tiết góc cạnh chính xác, độ nét màu sắc sống động và bề mặt mịn.
J750 cho chi tiết góc cạnh chính xác, độ nét màu sắc sống động và bề mặt mịn.

Hãng thường xuyên nhận đơn đặt hàng từ 1 đến 3.000 cho các khách hàng khác nhau và do đó yêu cầu thời gian quay vòng nhanh bất kể quy mô công việc. Khay in lớn cho phép chế tạo khoảng 200 bức tượng quả cầu tuyết trong một lần, trong vòng 24 giờ. Điều này thể hiện sự tiết kiệm rất lớn về thời gian lên tới 85% so với các phương pháp sản xuất khác.

Công ty đã sử dụng J750 được hơn 4 năm và đã rất ấn tượng với cách màu sắc và vật liệu giữ được tình trạng đẹp như ngày chúng được sản xuất. Nhìn chung, J750 là một khoản đầu tư hợp lý của hãng trong việc cung cấp in 3D chất lượng cực cao ở tốc độ mà họ không thể tìm thấy ở nơi nào khác.Tìm hiểu thêm về công nghệ PolyJetMáy in 3D PolyJet. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ của chúng tôi, gửi email cho chúng tôi tại vn.info@creatz3d.com hoặc gọi +84 2862 838244 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *