Hợp lí hóa dây chuyền sản xuất và điều chỉnh tức thì

Các công cụ nhanh, gọn với số lượng ít cùng thiết bị tùy chỉnh đem lại sự linh động cho các nhà sản xuất nắm bắt nhiều cơ hội hơn, phản ứng nhanh hơn, và giảm chi phí cũng như rủi ro đáng kể so với phương pháp sản xuất truyền thống.

Creatz3D Việt Nam - Cung Cấp Máy In 3D Hàng Đầu Từ Mỹ

Tìm ứng dụng của dụng cụ sản xuất cho bạn

FDM MoldMáy in 3D Performance trong Dòng máy Production có thể tạo ra những dụng cụ sản xuất với vật liệu cấp sản xuất, bao gồm các loại nhựa nhiệt dẻo kỹ thuật chất lượng cao như ULTEM 9085. Với công nghệ FDM, bạn có thể sản xuất các thiết bị  gá lắp, định vị, công cụ chuyên dụng hay thậm chí sản xuất các thiết bị trong nhà với số lượng ít chỉ trong vài giờ hay ngày.

Máy in 3D Precision trong Dòng máy Production có thể tạo ra những công cụ chuyên dụng với những chi tiết cầu kì và bề mặt trơn nhẵn ngay từ khay in trong máy.

Sản xuất dụng cụ với số lượng ít cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể tạo ra các nguyên mẫu trải qua quá trình và sử dụng vật liệu y như thành phẩm cuối cùng. Thậm chí bạn còn có thể đem thành quả của mình ra ngay thị trường trong khi vẫn đang chờ đợi sản phẩm sản xuất hàng loạt cập bến các tiệm kỹ thuật.

Liên hệ