Chi Tiết Trong Sản Xuất

Tăng cường sản xuất nhanh chóng

Một trong những thành quả lớn nhất của cuộc cách mạng in 3D là khả năng bắt đầu dây chuyền sản xuất mà không có sự trì hoãn hay chi phí công cụ phát sinh nào. Cũng như bạn hoàn toàn có thể sản xuất các sản phẩm tùy chỉnh có cấu trúc hình học phức tạp mà trước đây bị hạn chế bởi phương pháp sản xuất truyền thống.

Bây giờ, bạn có thể tính toán doanh thu mà không cần kiểm tra hàng hóa rất tốn thời gian. Với những sản phẩm trong nhà theo yêu cầu, hàng hóa đã biến thành file kỹ thuật số trong tầm tay bạn.

Những ứng dụng của chi tiết trong sản xuất

Dòng máy in 3D Production của Stratasys chế tạo ra những chi tiết lặp lại bền vững nhất và ổn định nhất trong các ngành công nghiệp. Với độ chính xác cao của khuôn đúc áp lực/ đùn nhựa (injection molding) và đa dạng các loại vật liệu nhựa nhiệt dẻo, Stratasys giúp các nhà sản xuất nói có với nhiều cơ hội hơn về các chi tiết sản xuất điều chỉnh số lượng ít và nhà máy tự động.

Các nhà kỹ sư và thiết kế sản xuất được thỏa thích chế tạo các chi tiết bộ phận với nhiều hình dạng và cấu trúc phức tạp khác nhau, bao gồm cả chi tiết rỗng ruột và phác thảo âm bản. Những hạn chế của công cụ truyền thống không còn tồn tại trong thế giới của DDM. Giờ đây, bạn là người tạo ra luật!

Liên hệ