Tăng cường và thay đổi sản xuất truyền thống

Sản xuất bồi đắp (Additive Manufacturing) là một thuật ngữ được dùng gần như hoán đổi với in 3D. Chúng tôi thích điều đó vì nó nói lên sức mạnh kì diệu của in 3D – tốc độ, nhanh nhẹn, và cái nhìn sâu sắc cho quá trình sản xuất của bạn.

Cải tạo quy trình sản xuất

Sản xuất đắp bù rất xứng đáng để trở nên hấp dẫn và thu hút dưới cái tên in 3D. Trong khi những câu chuyện ấn tượng đang giật tít các tiêu đề và thổi bay trí tưởng tượng phong phú, một hướng đi khác khó nhìn thấy hơn đang dần chiếm lĩnh khung hình bằng cách từ từ thay đổi cách tạo ra tất cả mọi thứ. Nó giúp các công ty trên toàn thế giới đẩy xa giới hạn sáng tạo trong khi vừa giảm chi phí, thúc đẩy hoạt động và tăng tốc thời gian tung ra thị trường.

Khám phá khả năng mới

Nếu thành phẩm cuối cùng của bạn được in 3D, bạn không cần phải chịu đựng những mặt hạn chế cua bản thiết kế để sản xuất nữa. Được xây dựng theo từng lớp từ dưới lên trên, linh kiện in 3D có thể có được cấu trúc hình học phức tạp hơn, trọng lượng nhẹ hơn, dễ dàng để lắp ráp hơn, cũng như vẫn bền vững như các linh kiện sản xuất truyền thống.

Vận chuyển kịp lúc

Sản phẩm tồn kho quá nhiều sẽ làm tiêu hao điểm mấu chốt của bạn. Các công cụ và chi tiết in 3D trực tiếp từ file kỹ thuật số nay đã chấm dứt tình trạng đó, giúp giảm lãng phí và giảm chi phí vận chuyển vào kho cho bạn. Hơn nữa, bằng cách loại bỏ thời gian dẫn thông thường, bạn có thể đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu khó khăn, thay đổi thiết kế và những công cụ bị hư hỏng.

Giảm chi phí vật liệu và rủi ro

Các công cụ gia công thường rất tốn thời gian và tiền bạc. Giờ đây, chỉ trong vài ngày hay vài giờ, bạn có thể in 3D các chi tiết, khuôn mẫu và dụng cụ chuyên nghiệp trực tiếp từ dữ liệu CAD, và chứng minh thiết kế của bạn cũng trải qua quá trình và dùng những vật liệu y như thành phẩm cuối của bạn.

Ứng Dụng

Liên hệ