Sản Phẩm Tiêu Dùng

model_digitalmaterial_remote_electronics_consumer

In 3D – Tung ra thị trường sản phẩm tiếp theo thật nhanh chóng

Hãy chắp cánh những suy nghĩ của bạn từ mảnh đất khởi đầu trong thời gian nhanh kỉ lục. Thời gian cũng quan trọng như chính ý tưởng của bạn vậy.

Máy in 3D trong nhà giúp tăng cường tính hợp tác, tăng cơ hội tiếp cận thị trường, và giữ kín phát triển sản phẩm nhạy cảm cho đến ngày ra mắt. Những nhà thiết kế công nghiệp, kỹ sư cơ khí, thiết kế bao bì, các nghệ sĩ đồ họa và nhân viên marketing đều sử dụng vật mẫu để truyền đạt tính thẩm mỹ và những tính năng hấp dẫn của sản phẩm nhằm minh họa tốt hơn trong các cuộc họp. Để mẫu vật in 3D có hình dạng thuyết phục hơn, máy in 3D PolyJet của Stratasys có thể sử dụng một loạt các loại vật liệu kết hợp giữa các đặc tính trong suốt, mềm dẻo và bền vững. Bên cạnh đó, Stratasys còn cung cấp Công nghệ FDM (Fused Deposition Modeling) cho các mô hình chế tạo từ nhựa nhiệt dẻo trong sản xuất. Máy in 3D FDM có thể sử dụng ABS , PC và các loại nhựa nhiệt khác nhau để tạo nên các mô hình từ chất liệu như sản phẩm hoàn chỉnh.

Case Studies

FDM TechnologyPolyJet Technology
Akaishi
Arctic Spas
Black & Decker
Bravilor Bonamat
Cool Gear
Culligan
Designs for Hope
Dial
Enventys
Eye Beam
Henkandl
M3 Design
MCD Racing
Nemo
Nestle Nespresso
Norgaard
Oreck
OxySure
Pedal Brain
Peppermint Energy
Silgan Plastics
Tape Wrangler
Thermos
Toro
Adidas
Bondy Fiesta
Fender
HOYO Tooling
Logitech
PUMA
Thermos

Consumer ElectronicsThiết bị điện tử tiêu dùng

Một thiết kế bắt mắt, thành phần cấu tạo nhỏ, và năng suất hoạt động cao là những điều kiện tiên quyết cơ bản của một thiết kế điện tử tiêu dùng thành công. Máy in 3D PolyJet Stratasys có thể chế tạo các chi tiết với bề dày mỏng đến 0.6 mm hay thậm chí mỏng hơn. Thật là hoàn hảo cho các chi tiết đặc rất bé của các thiết bị nhỏ.

Read more about Consumer Electronics Industry 

toysĐồ chơi

Công nghệ in 3D PolyJet đem lại cơ hội lớn cho các nhà sản xuất đồ chơi chế tạo các mẫu vật có hình dạng và cảm giác giống y như sản phẩm thật. Các vật mẫu có cầu kì đến đâu cũng có thể được chế tạo ngay lập tức với hỗn hợp của các vật liệu hội tụ đủ yếu tố cứng, dẻo và trong.

Read more about Toys Industry

Sporting GoodsHàng thể thao

Hàng thể thao thông thường cần nhiều vật mẫu với sự kết hợp của cả hai vật liệu cứng và dẻo tích hợp thành một. Để mô phỏng thành phẩm mong muốn tốt nhấtđế giày đòi hỏi mức độ linh hoạt của khả năng chống đỡ khác nhau, cũng như những vật liệu cứng.

 Read More about Sporting Goods Industry

FDM TechnologyPolyJet Technology
1212 Studios
Artem Chipotle
Aviradyne Technologies
Baldor Electric Company
Bassler
Bell & Howell
BluSky Designs
Bullard Co.
Diebold
Digital Materials
Ecoinvent
Grohe Water Technology
Indian Springs
Ioxus
Kirby Morgan
MSA AUER
RedDOT
Xerox (Thermoforming)
Xerox (Tooling)
Christie Digital
Budapest University of Technology
Christie Digital
LIÊN HỆ
In mẫu miễn phí