Ra mắt vật liệu PolyJet VeroUltraClear trên J750 và J735

Tất cả các nhà sáng tạo trên thế giới đều đang hướng đến cùng một mục tiêu, đó là đẩy ranh giới của sáng tạo vào thực tiễn cuộc sống càng xa càng tốt. Nhiều nhà thiết kế đã và đang tìm đến in 3D như một giải pháp hoàn hảo. In 3D cho phép họ tạo ra các mô hình giống như sản phẩm hoàn chỉnh ngay từ khi bắt đầu thiết kế ý tưởng và trao cho họ khả năng đưa ra quyết định chính xác hơn, tốt hơn và nhanh hơn.

Nhưng chủ nghĩa hiện thực của sản phẩm không chỉ là về máy in 3D, mà còn là các vật liệu cho phép in ra các mô hình đa màu sắc, đa tính chất. Vật liệu VeroUltraClear mới của Stratasys cho phép tạo ra các mô hình có độ rõ nét và trong suốt cao. Các nhà thiết kế có thể hình dung các tính năng mô hình bên trong và tạo ra các mẫu để xác minh thiết kế của các bộ phận có tính chất trong suốt.

Lần đầu tiên được phát hành cho Máy in 3D Stratasys J850 và J835 PolyJet vào tháng 10 năm ngoái, vật liệu PolyJet VeroUltraClear hiện có sẵn cho những doanh nghiệp đang sở hữu J750 và J735

Được thiết kế đặc biệt cho việc tạo mẫu, VeroUltraClear có thể mô phỏng acrylic, đạt được 86% truyền ánh sáng của vật liệu đó – làm cho nó hoàn toàn phù hợp cho các nguyên mẫu thủy tinh, polyme trong suốt hoặc bao bì trong suốt.

Nó có độ trong suốt cao hơn 11% so với vật liệu VeroClear ban đầu mới mức truyền sáng đạt gần 90%. Đây là mức độ tốt nhất có thể đạt được từ trước tới nay, bên cạnh việc đảm bảo độ bền, độ cứng và khả năng chống va đập của vật liệu.

Khi nói đến việc cạnh tranh các vật liệu in 3D trong suốt trên thị trường hiện nay, VeroUltraClear nổi trội hơn một cách rõ ràng, với đối thủ cạnh tranh gần nhất với độ truyền ánh sáng 79%. Thêm một số photobleaching sau khi in và bạn có thể tăng độ rõ nét hơn nữa và hầu như loại bỏ hầu hết sắc vàng.

Cho dù đó là các bộ phận được in 3D đường ống, phân tích chất lỏng, bao bì, vật liệu trong suốt quang học, các thành phần ánh sáng, mô hình đại diện cho acrylic hoặc thủy tinh, VeroUltraClear có khả năng đưa ra kết quả xuất sắc nhất.

Tìm hiểu thêm về  công nghệ in 3D Polyjet và máy in 3D Polyjet bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com hoặc số điện thoại +84 28 62 838244 để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *