Simulated Polypropylene

Mô hình in 3D chắc chắn và linh hoạt

Vật liệu Simulated Polypropylene rất chắc, linh hoạt và bền vững. Nó cho phép bạn in ra những nguyên mẫu chính xác có hình dạng và ứng dụng y như polypropylene.

Tạo mẫu ngay để kiểm tra hình dáng, độ phù hợp, và chức năng của những linh kiện ráp chay (snap-fit), bản lề động và những khuôn, bao bì đóng gói bền lâu.

Creatz3D Việt Nam - Máy In 3D Trong Nhiếp Ảnh

Tạo mẫu ngay với sản phẩm Polypropylene

Stratasys cung cấp 2 vật liệu photopolymer PolyJet để mô phỏng hình dạng và chức năng hoạt động của polypropylene.

Rigur (RGD450) là loại vật liệu Simulated Polypropylene cao cấp đem lại bề mặt sản phẩm rất đẹp và bền lâu. Hãy sử dụng nó nếu bạn muốn chế tạo những nguyên mẫu vững chắc cho những linh kiện ráp chay (snap-fit), bản lề động hay những ứng dụng yêu cầu cao khác.

Rigur là loại vật liệu thân thiện với văn phòng được chế tạo ra nhằm mang đến những sản phẩm đáng tin cậy và những nguyên mẫu có cấu trúc ấn tượng bền vững hơn. Nó có màu trắng sáng với độ phân giải độc quyền của công nghệ PolyJet cùng những đường cong mượt mà. Để tăng thêm tính đa dạng, 20 Vật liệu Kỹ thuật số kết hợp Rigur với những photopolymer linh hoạt để tạo nên một dãy màu sắc phong phú và nhiều giá trị Shore A.

Durus (RGD430) là loại vật liệu Simulated Polypropylene nguyên gốc. Nó có khả năng hồi phục nhanh chóng và kéo dài tại điểm gãy đến 44%.

Loại bỏ vật liệu hỗ trợ dễ dàng

Làm việc hiệu quả và tự do thỏa thích thiết kế là những điều tuyệt vời mà vật liệu hỗ trợ có tính hòa tan đem lại khi nó được loại bỏ dễ dàng trong ngay cả chi tiết sản phẩm phức tạp nhất và có lỗ hổng nhỏ và sâu nhất. Vật liệu hỗ trợ hòa tan (SUP706) loại bỏ phương pháp thủ công và tăng cường loại bỏ tùy ý hay bằng WaterJet. Vật liệu này tương thích tất cả các vật liệu PolyJet (trừ dụng cụ trợ thính và nha khoa) và có thể làm việc với tất cả hệ thống máy Connex1, Connex2 và Connex3.

Liên hệ