Rubber-like

Mô hình in 3D linh hoạt và cảm ứng

Với vật liệu photopolymer Rubber-like PolyJet (cao su), bạn có thể mô phỏng các chi tiết cao su với độ cứng, độ kéo dài và kéo giãn khác nhau. Với màu xám, đen, trắng và trong suốt, vật liệu Rubber-like cho phép bạn mô phỏng một loạt các sản phẩm cuối cùng, từ dụng cụ tay nắm mềm đến giày dép. Với hệ thống máy Connex3, bạn có thể thêm nhiều màu sắc vào hỗn hợp sản phẩm cuối cùng đặc biệt.

Creatz3D Việt Nam - Máy In 3D Hàng Đầu

In 3D với vật liệu Rubber-like

Nhóm vật liệu Rubber-like (nhóm Tango) cung cấp đa dạng tính chất đàn hồi bao gồm độ cứng Shore scale A, độ kéo dài tại điểm gãy, khả năng kéo giãn chịu lực. Vật liệu Rubber-like rất hữu ích cho các ứng dụng mô hình bao gồm:

  • Mô hình triển lãm và giao dịch
  • Bao quanh bằng cao su và khuôn over-molding
  • Lớp phủ cảm ứng và bề mặt không trơn trượt cho các công cụ và nguyên mẫu
  • Tay cầm, nắm, kìm, ké , các miếng đệm, con dấu, ống dẫn, giày dép

Vật liệu Rubber-like bao gồm:

  • Rubber-like màu xám (TangoGray FLX950)
  • Rubber-like màu đen (TangoBlack FLX973)
  • Rubber-like trong suốt (TangoPlus FLX930)
  • Rubber-like màu đen cường độ cao (TangoBlackPlus FLX980)
  • Mô phỏng cao su với Vật liệu Kỹ thuật số trong hệ thống máy in 3D Connex, Connex2 và Connex3.

Với hệ thống máy Connex, Connex2 và Connex3, bạn có thể chế tạo Vật liệu Kỹ thuật số bằng cách kết hợp vật liệu Rigid Opaque màu trắng (VeroWhitePlus), vật liệu Rubber-like màu đen (TangoBlackPlus), hay vật liệu Rubber-like material (TangoPlus) để mô phỏng 9 giá trị Shore A từ Shore 27 đến Shore 95, với khả năng chịu lực và độ kéo giãn vượt trội. Các Vật liệu Kỹ thuật số tăng cường và càng nhiều giá trị Shore đã có thể được tạo ra bằng cách kế hợp các vật liệu cứng và cao su (Rubber-like), gồm rất đa dạng màu sắc trong hệ thống máy Connex3.

Loại bỏ vật liệu hỗ trợ dễ dàng

Làm việc hiệu quả và tự do thỏa thích thiết kế là những điều tuyệt vời mà vật liệu hỗ trợ có tính hòa tan đem lại khi nó được loại bỏ dễ dàng trong ngay cả chi tiết sản phẩm phức tạp nhất và có lỗ hổng nhỏ và sâu nhất. Vật liệu hỗ trợ hòa tan (SUP706) loại bỏ phương pháp thủ công và tăng cường loại bỏ tùy ý hay bằng WaterJet. Vật liệu này tương thích tất cả các vật liệu PolyJet (trừ dụng cụ trợ thính và nha khoa) và có thể làm việc với tất cả hệ thống máy Connex1, Connex2 và Connex3.

Liên hệ