Rigid Opaque

In 3D mô hình chi tiết với màu sắc sống động

Với khả năng kết hợp kích thước ổn định và chi tiết cầu kì, các vật liệu Rigid Opaque (Mờ đục – Rắn chắc) mô phỏng lại hình dạng các chi tiết trong sản xuất, và phù hợp với tạo mẫu nhanh chóng.

Với hệ thống máy Connex3, vật liệu Rigid Opaque có rất nhiều màu sắc đa dạng từ màu đen máy bay phản lực đến màu vàng của nắng, thậm chí cả màu đỏ sậm cùng hàng trăm màu pha trộn khác.

Creatz3D Việt Nam - Máy In 3D Máy Đánh Trứng

In 3D với vật liệu Rigid Opaque

Intricately detailed 3D printed vase in VeroBlue material

Vật liệu photopolymers Rigid Opaque cung cấp trực quan chi tiết xuất sắc với màu xám, đen, trắng, và xanh dương. Bạn có thể in 3D các nguyên mẫu chính xác và hấp dẫn để kiểm tra độ phù hợp, kiểu dáng và chức năng, hay thậm chí cho bộ phận lắp ráp và di chuyển. Bạn cũng có thể sản xuất đồ gá lắp, định vị và dụng cụ sản xuất rất chính xác và trơn nhẵn; thiết bị màu xanh là lí tưởng nhất cho khuôn silicon.

Đối với các máy in 3D Objet30 Pro, Objet30 Prime, Eden, Connex, Connex1 và Connex2, nhóm vật liệu Rigid Opaque Vero bao gồm:

  • Rigid Opaque màu trắng (VeroWhitePlus RGD835)
  • Rigid Opaque màu xám (VeroGray RGD850)
  • Rigid Opaque màu xanh (VeroBlue RGD840)
  • Rigid Opaque màu đen (VeroBlackPlus RGD875)

Với máy in 3D Connex, Connex2 và Connex3, bạn có thể dùng Vật liệu Kỹ thuật số để mô phỏng một loạt các loai vật liệu mong muốn bằng cách kết hợp Rigid Opaque màu trắng (VeroWhitePlus) và Rubber-like black (Vật liệu giống cao su màu đen)  (TangoBlackPlus).

Màu sắc sống động
Two brightly colored helmet models printed in one jobVới hệ thống máy Connex3, nhóm Vero gồm:

  • VeroCyan (lục lam)
  • VeroMagenta (đỏ sẫm)
  • VeroYellow (vàng)
  • VeroBlack (đen)
  • VeroWhitePlus (trắng) (không tương thích với màu Stratasys Creative Colors)
  • Vero PureWhite (trắng tinh khiết), màu trắng tuyệt tác sáng hơn 20% và trong suốt gấp đôi VeroWhitePlus

Vật liệu này cho phép hệ thống máy Connex3 tạo ra hàng trăm màu sắc kỹ thuật số được trộn ngay trong máy in 3D. Bạn có thể kết hợp đến 64 màu sắc sinh động và lặp lại trong cùng một mô hình 3D theo tùy cảm hứng tự do thiết kế. Những vật liệu màu này còn có thể trộn với photopolymer VeroClear Transparent (Trong suốt) để tạo ra những màu sắc trong suốt tuyệt đẹp, với vật liệu Rubber-like (giống cao su) cho đa dạng màu sắc và độ cứng.

Loại bỏ vật liệu hỗ trợ dễ dàng

Làm việc hiệu quả và tự do thỏa thích thiết kế là những điều tuyệt vời mà vật liệu hỗ trợ có tính hòa tan đem lại khi nó được loại bỏ dễ dàng trong ngay cả chi tiết sản phẩm phức tạp nhất và có lỗ hổng nhỏ và sâu nhất. Vật liệu hỗ trợ hòa tan (SUP706) loại bỏ phương pháp thủ công và tăng cường loại bỏ tùy ý hay bằng WaterJet. Vật liệu này tương thích tất cả các vật liệu PolyJet (trừ dụng cụ trợ thính và nha khoa) và có thể làm việc với tất cả hệ thống máy Connex1, Connex2 và Connex3.

Liên hệ