Dental Material – Vật liệu Nha khoa

In 3D mô hình nha khoa và chnh hình răng

Vật liệu Dental (Nha khoa) của PolyJet được thiết kế đặc biệt cho ngành nha khoa kỹ thuật số và chỉnh hình răng, bao gồm mô hình đá (stone models) và niềng trong suốt (aligners). Những vật liệu cứng trong suốt này có hồng màu đào tự nhiên và đem lại chi tiết trực quan rất chính xác cùng độ ổn định đa chiều cao.

Creatz3D Việt Nam - Máy In 3D trong Nha Khoa

Nha khoa K thut s vi Vt liu in 3D PolyJet

Công nghệ PolyJet mở đường cho các phòng thí nghiệm và thực hành Nha khoa bằng 3 loại vật liệu Dental – Nha khoa chuyên được thiết kế với độ mỏng đáng kinh ngạc đến 16-micron nhằm chế tạo ra các bộ phận nhỏ với chi tiết tuyệt đỉnh.

  • VeroDent (MED670), vật liệu tông màu hồng đào tự nhiên cung cấp chi tiết chất lượng cao, chắc chắn và bền vững.
  • VeroDentPlus (MED690), vật liệu màu be tối tạo nên những chi tiết và thành phẩm phức tạp, đồng thời cung cấp chi tiết chất lượng cao, chắc chắn và bền vững.
  • VeroGlaze (MED620), vật liệu trong suốt với sắc thái A2 được thiết kế nhằm đem lại sự phối màu đẹp nhất trong ngành công nghiệp. Rất lí tưởng cho răng giả, veneer,và chẩn đoán wax-ups, VeroGlaze đã được chứng nhận y tế cho phép sử dụng trong miệng đến 24 giờ.
  • Các máy in 3D Objet260 and Objet500 thuộc dòng Dental cung cấp một loạt bảng màu nha khoa mà chế tạo các mô hình có hình dạng và cảm giác giống y như răng thật và gum.

Bên cạnh đó, Vật liệu tương thích sinh học trong suốt (Clear Bio-compatible – MED610) là photopolymer PolyJet trong suốt được chứng nhận y tế có thể sử dụng tạm thời trong miệng. Vật liệu này có thể làm việc với hầu hết tất cả máy in 3D của công nghệ PolyJet.

Video Chnh hình răng K thut s in 3D

Hãy xem Ortholine làm việc với Vật liệu Dental – Nha Khoa như thế nào.

Liên hệ