Bio-compatible – Tương thích sinh học

In 3D thiết bị y tế

Với vật liệu Bio-compatible (Tương thích sinh học), bạn có thể in các mẫu y tế và sản phẩm nha khoa ngay lập tức bao gồm khay vận chuyển nha khoa (dental delivery trays), hướng dẫn chỉnh hình phẫu thuật (surgical orthopedic guides), và hỗ trợ thính giác (hearing aids). Vật liệu in mẫu y tế nhanh chóng đem lại trực quan xuất sắc và sự ổn định đa chiều tuyệt đỉnh.
Creatz3D Việt Nam - Máy In 3D trong Nha Khoa

In 3D với vật liệu Bio-compatible – Tuong thích sinh học

Photopolymer PolyJet Bio-compatible – Tương thích sinh học (MED610) là loại vật liệu cứng tạo mẫu y tế nhanh chóng. Nó có tính năng ổn định đa chiều và không màu trong suốt. Vật liệu này rất lí tưởng cho những thiết bị cần tiếp xúc da lâu hơn 30 ngày và tiếp xúc màng niêm mạc ngắn hạn đến 24 giờ. Vật liệu Bio-compatible – Tương thích sinh học có 5 chứng nhận về thích ứng sinh học bao gồm cytotoxicity (an toàn với tế bào), genotoxicity (an toàn về biến đổi gene), delayed type hypersensitivity (dị ứng), gây khó chịu khi tiếp xúc và chứng nhận an toàn bậc 6 của USP.

(Kiểm nghiệm sinh học: Các chi tiết được in bằng vật liệu Objet MED610 với Điều khoản sử dụng và bảo dưỡng đã được đánh giá có tính tương thích sinh học theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 10993-1: 2009, Đánh giá sinh học của thiết bị y tế – Phần 1 (Biological Evaluation of Medical Devices – Part 1): Đánh giá và kiểm nghiệm trong quá trình quản trị rủi ro. Đây chứng nhận cytotoxicity (an toàn với tế bào), genotoxicity (an toàn về biến đổi gene), delayed type hypersensitivity (dị ứng), gây khó chịu khi tiếp xúc và chứng nhận an toàn bậc 6 của USP, bao gồm những kiểm tra về gây hại khi tiếp xúc, lượng độc tố chính xác và cấy ghép.)

Xem PolyJet Materials/System Matrix để biết thêm về hệ thống máy tương thích.

Loại bỏ vật liệu hỗ trợ dễ dàng
Làm việc hiệu quả và tự do thỏa thích thiết kế là những điều tuyệt vời mà vật liệu hỗ trợ có tính hòa tan đem lại khi nó được loại bỏ dễ dàng trong ngay cả chi tiết sản phẩm phức tạp nhất và có lỗ hổng nhỏ và sâu nhất.

Liên hệ