Vật liệu PolyJet

In 3D trên hàng trăm loại vật liệu khác nhau

Công nghệ in 3D PolyJet sử dụng nhiều loại vật liệu đa dạng nhất. Với PolyJet, bạn có thể tạo ra những công cụ vừa tay, khung định hướng giải phẫu, hay những mẫu thiết kế giống y hệt như thành phẩm.
Mô hình được in chính xác từng lớp với độ dày từng lớp in đạt 16 micron cho bề mặt nhẵn mịn thậm chí với cả các hình học phức tạp. Các đặc tính của vật liệu từ mền cao su đến rắn chắc, trong suốt đến mờ đục, trung tính đển sặc sở và đạt tiêu chuẩn để tương thích trong sinh học.

Creatz3D Việt Nam - Vật Mẫu In 3D

Tìm hiểu về vật liệu PolyJet

Máy in 3D PolyJet cho bạn khả năng tuyệt vời khi tùy chọn chất liệu, và thậm chí có thể cho phép bạn kết hợp một số tài liệu trong một mô hình 3D. Làm những điều mà bạn nghỉ rằng không bao giờ có thể có in 3D, giống như việc mô phỏng như thật một sản phẩm, linh hoạt, đa màu sắc, dụng cụ làm việc, hoặc in đồng thời các bộ phận khác nhau.

Vật liệu kỹ thuật số tạo ra khả năng trộn hai hoặc ba loại nhựa nền tạo gần 1.000 vật liệu composite với nhau. Đạt được một loạt các màu sắc khác nhau, trong mờ tùy chọn, giá trị Shore A và các loại hình khác để đáp ứng cho các nguyên mẫu đa dạng và trí tưởng tượng phong phú nhất của bạn trở thành hiện thực. Đặc biệt là vật liệu ứng dụng trong y tế và nha khoa cung cấp các chi tiết chính xác.

Liên hệ

Digital Materials

Hàng trăm loại vật liệu Kỹ Thuật Số được tạo ra tức thì

Digital ABS

Mô phỏng nhựa chịu lực và chống nhiệt cao

High-temperature

Kết hợp giữa tính năng chịu nhiệt cùng độ ổn định đa chiều

Transparent

In 3D những nguyên mẫu trong suốt và pha màu

Rigid Opaque

In 3D với màu sắc sống động

Simulated Polypropylene

Mô hình in 3D chắc chắn và linh hoạt

Rubber-like

In 3D đa dạng vật liệu vời hàng trăm màu và đặc tính khác nhau

Bio-compatible

In 3D trong những ứng dụng y học và nha khoa

Dental Material

In 3D mô hình nha khoa và chỉnh hình răng