Materialise magics

Phần mềm thiết kế đa năng

Công cụ chuẩn bị dữ liệu và phần mềm biên tập STL hàng đầu trong ngành của bạn cho Sản xuất phụ gia. Materialize Magics là một gói phần mềm chuẩn bị dữ liệu thân thiện với người dùng và trình soạn thảo Stereolithographic (STL) có khả năng hướng dẫn và tối ưu hóa quy trình sản xuất

Các chức năng

Nhập chính xác các loại và định dạng dữ liệu

Chỉ cần nhập tệp CAD 3D của bạn để sửa và bắt đầu sửa đổi thiết kế 3D của bạn từ nơi bạn đã dừng lại. Hệ thống phần mềm Magics cho phép người dùng giữ lại dữ liệu thông tin màu gốc một cách dễ dàng.

Khả năng sửa tệp cho lỗi tệp STL

Đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được giữ kín nước với các tính năng sửa chữa phần mềm Materialize Magics, bao gồm phân tích độ dày tường và sửa các cạnh xấu, lỗ và các lỗi khác được tạo trong các tệp gốc.

Công cụ xây dựng tiên tiến

Mô-đun vật lý hóa là nền tảng xây dựng lý tưởng của bạn với khả năng công cụ vượt trội để bạn kiểm soát các nhu cầu thiết kế chính, chẳng hạn như định hướng, sao chép, tạo hỗ trợ cho các bộ phận kim loại và Stereolithography và 3D làm tổ cho các thành phần thiêu kết laser.

Công cụ thông minh để đánh giá và báo cáo

Tạo các báo cáo chính xác để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và dung sai với phần mềm Magics cho phép bạn đo các phần, xem các trang trình bày 3D và phát hiện va chạm trong các tệp STL của bạn.

Để biết thêm thông tin về phần mềm Magics RP, hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn của Creatz3D ngay hôm nay.

Liên hệ với chúng tôi