Hệ thống phần mềm 3-matic

Tối ưu hóa thiết kế

Trải nghiệm tính linh hoạt trong việc phát triển ý tưởng thiết kế của bạn trên cấp độ lưới. Phần mềm này tiến hành đo lường và phân tích 3D toàn diện, bằng cách kết hợp các công cụ CAD với khả năng chia lưới trước khi xử lý. Làm việc trên các tệp hình tam giác (STL), Phần mềm 3-matic rất thích hợp cho dữ liệu 3D hữu cơ / tự do, chẳng hạn như dữ liệu giải phẫu.

TÍNH NĂNG CHÍNH

Chuyển đổi dễ dàng MESH sang CAD

Đạt được chuyển đổi dễ dàng với Mô-đun CAD Link 3-matic, có thể chuyển đổi các tệp lưới của bạn thành định dạng tệp CAD để tạo tệp hoàn toàn tham số để xuất. Kết hợp các chức năng của các công cụ phân đoạn và tách tự động thông minh, nhận giải pháp hình ảnh 3D hoàn chỉnh để chuyển đổi các tệp STL thành IGES hoặc STEP.

TÙY CHỌN CHỦ ĐỀ

Thiết kế lại các bề mặt thô mà không phải lo lắng về công việc mô hình hóa dạng tự do phức tạp khi chuyển sang tệp CAD. Vật liệu hóa các công cụ 3-matic để tối ưu hóa cấu trúc liên kết giúp giảm trọng lượng của một không gian được chỉ định cho một cái nhìn hữu cơ và thực tế hơn trong các tệp STL.

TỐI ƯU HÓA CẤU TRÚC KHÔNG GIAN VÀ TRỌNG LƯỢNG

Materialize 3-matic Lightweight Module cho phép bạn xây dựng các cấu trúc bên trong và bên ngoài để tăng thêm sức mạnh và đệm. Đạt được sự linh hoạt để thiết kế hình dạng trong đó công nghệ truyền thống bị hạn chế.

CHỨC NĂNG & TÍNH THẨM MỸ KÍCH THƯỚC

Áp dụng kết cấu, đục lỗ và các mẫu cho STL của bạn bằng mô-đun Texturing 3-matic để có kết quả tốt hơn về chức năng và tính thẩm mỹ.

Để biết thêm thông tin về Phần mềm 3-matic, hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn Creatz3D của chúng tôi ngay hôm nay.