Những điều cần biết về khay in có khả năng xoay đặc biệt của Stratasys J55

Tỉ lệ Footprint-to-Tray lý tưởng

Với khay xây dựng xoay đặc biệt và đầu in cố định, máy in 3D màu Stratasys J55 cho tỷ lệ Footprint-to-Tray lý tưởng nhất so với các dòng máy khác trên thị trường, trong khi vẫn giữ được chất lượng và độ phân giải tuyệt vời mà công nghệ PolyJet mang lại. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Print Area 1174 cm2
Build Volume 140 mm x 200 mm x 190 mm
Full Volume 1174 cm2 x 18.7 cm = 22 liters  
Max Printable Height 18.7 cm

CHI TIẾT

Khay in được chia thành khu vực in đang hoạt động và khu vực chuyển để trống trong suốt quá trình in.

Vùng chuyển cho phép in nhanh hơn và không bị trễ thời gian nhờ chuyển động trục trong quá trình in. Vùng chuyển động cũng thay đổi tùy thuộc vào kích thước và vị trí của các mô hình trên khay.

Điều này cho phép đầu in cố định in một lớp và định vị lại trong cùng một vòng xoay khay in. Vùng chuyển cũng giảm thời gian thanh lọc cho đầu in.

 

 

VÙNG CHUYỂN ĐỔI

Việc sử dụng toàn bộ khay để in hoạt động mà không có vùng chuyển đổi sẽ khiến công đoạn in thiếu hiệu quả, vì điều đó sẽ khiến việc in mất nhiều thời gian hơn khoảng 2 lần.

 

 

 

3 DẢI IN (SWATHS) RIÊNG BIỆT

Khay in được chia thành ba dải. Nhìn chung, các công việc in được đặt trên dải in trong cùng (Inner) có thể hoàn thành nhanh hơn gấp 3 lần so với các công việc in được đặt ở dải in bên ngoài (outer).

 

SO SÁNH VỚI CÁC MẪU MÁY IN POLYJET KHÁC

Có thể dễ dàng nhận thấy, với mức giá và kích thước vỏ máy in, khay in của J55 đạt được kích thước vô cùng ấn tượng so với những dòng mấy in khác nằm trong danh mục Stratasys PolyJet.

Click để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D Polyjet, máy in 3D Polyjet và dòng máy in 3D màu mới nhất J55. Quý khách cũng có thể liên hệ chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com hoặc số điện thoại +84 28 62 838244 để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *