Những chiếc máy in 3D kim loại Desktop Metal Studio System đầu tiên tại Anh

Desktop Metal đã vận chuyển và cài đặt hệ thống in 3D kim loại Studio System cho những khách hàng đầu tiên của họ ở Anh là Đại học Sheffield và công ty giải pháp kỹ thuật toàn cầu Weir Group.

Được các ông lớn như FordBMW Group và Google ATAP tại Mỹ đưa vào sử dụng, Desktop Metal bắt đầu hoàn thành các lô hàng cho khách hàng và đại lý trên toàn thế giới kể từ tháng trước.

Studio System là một hệ thống in 3D kim loại gồm 3 phần: máy in, máy tách support và bộ phận thiêu kết, và được thiết kế để sản xuất khối lượng hỗn hợp thấp với mức giá phải chăng.

Desktop Metal Studio System tại Đại Học Sheffield
Desktop Metal Studio System tại Đại Học Sheffield

Đại học Sheffield đã cài đặt Studio System tại Trung tâm dịch thuật Royce của họ. Sự bổ sung mới này sẽ mở rộng trên hệ thống in 3D kim loại tiên tiến đã được cài đặt tại trung tâm bao gồm lớp bột electron and laser beam, và phương pháp thổi bột.

Sản xuất lớp đắp bù (ALM) là một phần quan trọng trong chiến lược của nhiều ngành sản xuất có giá trị cao, vì họ tìm cách giảm chất thải vật liệu và tăng năng suất. “Studio System giúp chúng tôi luôn đi tiên phong về khả năng định hình sản xuất”, Giáo sư Iain Todd -giám đốc của Trung tâm dịch thuật Royce cho biết.

Bên cạnh Đại học Sheffield, Weir Group Vương Quốc Anh sẽ sử dụng Desktop Metal Studio System để tạo nguyên mẫu, thử nghiệm và chế tạo các bộ phận và linh kiện dụng cụ cho các khách hàng trong ngành công nghiệp khai thác, đặc biệt là khai thác dầu khí trên toàn cầu.

“Lĩnh vực sản xuất đắp bù rất năng động và đang phát triển nhanh chóng, mang đến những cơ hội thú vị cho các công ty sáng tạo như Weir. Chúng tôi đang tiếp tục hợp tác với các tổ chức tầm cỡ thế giới khi chúng tôi chủ động phát triển dịch vụ sản xuất đắp bù của mình”, ông Sozon Tsopanos – Trưởng phòng sản xuất đắp bù tại Weir Group cho biết.

Tìm hiểu thêm về hệ thống in 3D kim loại Desktop Metal nói riêng và các giải pháp in 3D nói chung bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email vn.info@creatz3d.com hoặc số điện thoại +84 28 62 838244.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *