ULTEM 9085

Chi tiết in 3D chất lượng cao màu nâu và đen

Được biết đến với độ đáng tin cậy cao. Loại nhựa nhiệt dẻo kiệt xuất nổi tiếng này có đầy đủ các đặc tính nhiệt học, kỹ thuật, và hóa học một cách toàn diện khiến nó trở nên vượt trội trong tất cả các loại vật liệu.

ULTEM 9085 là loại nhựa nhiệt dẻo FDM lí tưởng cho ngành hàng không vũ trụ, máy móc tự động, ô tô và quân sự quốc phòng nhờ vào đánh giá FST cao, tỉ lệ sức mạnh trên khối lượng cao và chứng nhận xác thực. Vật liệu này giúp cho các nhà kỹ sư thiết kế sản xuất in 3D các mẫu chức năng cao cấp và chi tiết trong sản xuất.

Creatz3D Việt Nam - Máy In 3D Hàng Đầu Từ Mỹ

In 3D với ULTEM 9085

ULTEM 9085 là loại nhựa nhiệt dẻo chất lượng cao đã qua chứng nhận, có thể dùng cho máy Fortus 380mc/450mc và máy Fortus 900mc trong Dòng máy Production.Có thể ứng dụng ULTEM 9085 cho rất nhiều sản phẩm như kiểm nghiệm chức năng, công cụ sản xuất và các chi tiết sản xuất kỹ thuật số trực tiếp – bao gồm nột thất máy bay và ống thông gió.

Vật liệu nhựa nhiệt dẻo FDM chất lượng cao này mở rộng chức năng sản xuất đắp bù – in 3D vào rất nhiều sản phẩm đòi hỏi tính chịu nhiệt và kháng háo chất cao. ULTEM 9085 có thể làm việc với vật liệu hỗ trợ dễ dàng tháo rời và có sẵn trong màu nâu và đen.

ULTEM 9085 Spec Sheet

ULTEM 9085 Spec Sheet

Hãy kiểm nghiệm những đặc tính cơ học, nhiệt học và hóa học ấn tượng của ULTEM 9085.

Liên hệ