ULTEM 1010

Các chi tiết in 3D cứng bền vững

Độ cứng và khả năng chịu nhiệt tuyệt vời của ULTEM 1010 chính là điều khiến nó trở nên lí tưởng cho tất cả các dụng cụ và vật mẫu ứng dụng trong ngành công nghiệp máy móc tự động, hàng không vũ trụ, y học và sản xuất thực phẩm. Với khả năng tương thích sinh học và tiếp xúc được với thực phẩm, việc ứng dụng của công nghệ sản xuất đắp bù – in 3D này càng được mở rộng vào nhiều lĩnh vực như cả công cụ sản xuất thực phẩm và các thiết bị y tế hấp khử trùng.

Creatz3D Việt Nam - Máy In 3D Hàng Đầu Từ Mỹ

In 3D với ULTEM 1010

Có thể sử dụng cho máy Fortus 380mc/450mc và máy Fortus 900mc trong Dòng máy Production, ULTEM 1010 là loại vật liệu có khả năng chịu nhiệt, kháng hóa chất và độ kéo giãn tốt nhất trong tất cả các loại nhựa nhiệt dẻo FDM. ULTEM 1010 đã qua kiểm nghiệm và được NSF 51 and ISO 10993/USP Class VI chứng nhận là loại vật liệu tương thích sinh học có thể tiếp xúc thực phẩm.

Sản xuất các công cụ tùy chỉnh có kích thước lớn cho các chi tiết chế tạo bằng kim loại, nhựa hay composite, in 3D còn có thể in các thiết bị y tế như máng phẫu thuật có thể chịu khử trùng hơi nước, chế tạo các khuôn chịu nhiệt, những dụng cụ và định vị cho sản xuất thực phẩm, hay thậm chí sản xuất cả linh kiện hàng không vũ trụ ngoài cabin và linh kiện dưới mui xe ô tô bao gồm vỏ, ống dẫn và các linh kiện bán cấu trúc.

ULTEM 1010 phục vụ cho cả cấp độ tổng quát (ULTEM 1010) và cấp độ cao cấp (ULTEM 1010 CG) cho những khách hàng muốn tận dụng thế mạnh tiếp xúc thực phẩm và tương thích sinh học cho những ứng dụng đặc biệt như công cụ sản xuất thực phẩm và thiết bị y tế điều chỉnh.

ULTEM 1010 có thể làm việc với vật liệu hỗ trợ dễ dàng tháo rời và có sẵn trong các màu tự nhiên.

ULTEM 1010 Spec Sheet

ULTEM1010_Spec

Hãy kiểm nghiệm những đặc tính ấn tượng của ULTEM 1010.

Liên hệ