Transparent – Trong suốt

In 3D những nguyên mẫu trong suốt và màu sắc

Với sự kết hợp của độ trong suốt, đa chiều ổn định và bề mặt trơn nhẵn, PolyJet photopolymer Transparent (Trong suốt) cho phép bạn in các mẫu thử nghiệm trong suốt và pha màu như mắt kính và lớp bao bọc trong thiết bị y tế.

Với hệ thống máy Connex3, bạn có thể hòa trộn vật liệu trong suốt và màu sắc để tạo ra những sản phẩm giống thủy tinh xuất sắc.

Creatz3D Việt Nam - Máy In 3D Hàng Đầu

In 3D với vật liệu Transparent (Trong suốt)

Vật liệu Transparent – Trong suốt (RGD720) là loại photopolymer PolyJet trong suốt đa năng nhằm mô phỏng các loại nhựa trong suốt tiêu chuẩn. Nó vừa có tính ổn định đa chiều cao vừa có bề mặt trơn nhẵn.

Vật liệu Transparent – Trong suốt (VeroClear-RGD810) là vật liệu cứng gần như không màu chứng tỏ độ ổn định đa chiều được sử dụng cho nhiều mục đích tổng quát, chế tạo các mô hình chi tiết phức tạp và mô phỏng hình dạng của nhựa nhiệt dẻo trong suốt chẳng hạn như PMMA.

Vật liệu Rubber-like (giống cao su) cũng có dạng nửa trong suốt nhằm mô phỏng một loạt các đặc tính đàn hồi của mô hình nhìn xuyên thấu. Kết hợp cùng các vật liệu màu sắc trong máy Connex3 để cho ra độ trong suốt, màu sắc và độ cứng hết sức đa dạng.

3 pairs of glasses 3D printed with tinted lenses

Các sắc thái và chi tiết nửa trong suốt
Với máy in 3D Connex của Objet, bạn có thể kết hợp các vật liệu trong suốt và màu đen để tạo ra các chi tiết nghệ thuật và một loạt các sắc thái trong suốt khác nhau. Kết hợp vật liệu trong suốt và mờ đục, rubber-like (giống cao su) hay simulated polypropylene trong cùng một sản phẩm.

Loại bỏ vật liệu hỗ trợ dễ dàng
Làm việc hiệu quả và tự do thỏa thích thiết kế là những điều tuyệt vời mà vật liệu hỗ trợ có tính hòa tan đem lại khi nó được loại bỏ dễ dàng trong ngay cả chi tiết sản phẩm phức tạp nhất và có lỗ hổng nhỏ và sâu nhất. Vật liệu hỗ trợ hòa tan (SUP706) loại bỏ phương pháp thủ công và tăng cường loại bỏ tùy ý hay bằng WaterJet. Vật liệu này tương thích tất cả các vật liệu PolyJet (trừ dụng cụ trợ thính và nha khoa) và có thể làm việc với tất cả hệ thống máy Connex1, Connex2 và Connex3.

Ứng dụng rộng rãi

  • Kiểm tra kiểu dáng và độ phù hợp của các chi tiết trong suốt hay xuyên thấu
  • Thủy tinh, mắt kính, che phủ ánh sáng và vỏ bọc sáng
  • Nhìn thấy dòng chảy chất lỏng
  • Nhuộm màu
  • Thiết bị y tế
  • Mô hình nghệ thuật và triển lãm
Liên hệ