High Temperature – Chịu nhiệt cao

Mô hình in 3D chịu nhiệt cao và đa chiều ổn định

Vật liệu Chịu nhiệt cao (High Temperature) mô phỏng hiệu suất nhiệt của nhựa tiêu chuẩn và rất lí tưởng cho việc kiểm tra nhiệt các chi tiết tĩnh điện. PolyJet photopolymer Chịu nhiệt cao (High Temperature) co thể kết hợp với vật liệu Rubber-like  (Cao su) để tạo nên một loạt đa dạng các loại vật liệu có nhiều đặc tính tùy chỉnh khác nhau.

Creatz3D Việt Nam - Máy In 3D Hàng Đầu Từ Mỹ

In 3D với vật liệu chịu nhiệt cao (High Temperature)

Vật liệu Chịu nhiệt cao (High Temperature – RGD525, màu trắng) vừa có khả năng chịu nhiệt cao vừa có sự ổn định đa chiều xuất sắc.Vật liệu này có thể mô phỏng hiệu suất nhiệt của nhựa kỹ thuật cũng như rất lí tưởng cho việc kiểm tra ứng dụng như luồn khí nóng hay nước nóng trong các ống dẫn và vòi khóa.

Vật liệu Chịu nhiệt cao (High Temperature) của Objet có nhiệt độ biến dạng cao ở 63 – 67 độ C (145 – 153 độ F) khi vừa in xong. Nếu qua xử lí nhiệt luyện trong lò nung có thể nâng nhiệt độ biến dạng lên 75 – 80 độ C (167-176 độ F)

Chi tiết bộ phận chịu nhiệt cao với chức năng cải thiện

Kết hợp vật liệu Chịu nhiệt cao (High Temperature) với Rubber-like (Cao su) giúp sản xuất một loạt các giá trị Shore A, màu sắc khác nhau và vật liệu chức năng cứng chắc hơn có tính chịu nhiệt. Composite này cũng tạo điều kiện in 3D các chi tiết chịu nhiệt cao với over-molding.

Loại bỏ vật liệu hỗ trợ dễ dàng

Làm việc hiệu quả và tự do thỏa thích thiết kế là những điều tuyệt vời mà vật liệu hỗ trợ có tính hòa tan đem lại khi nó được loại bỏ dễ dàng trong ngay cả chi tiết sản phẩm phức tạp nhất và có lỗ hổng nhỏ và sâu nhất. Vật liệu hỗ trợ hòa tan (SUP706) loại bỏ phương pháp thủ công và tăng cường loại bỏ tùy ý hay bằng WaterJet. Vật liệu này tương thích tất cả các vật liệu PolyJet (trừ dụng cụ trợ thính và nha khoa) và có thể làm việc với tất cả hệ thống máy Connex1, Connex2 và Connex3.

Ứng dụng rộng rãi

  • Kiểu dáng, độ phù hợp, và nhiệt của các mẫu thử nghiệm chức năng và chi tiết tĩnh điện
  • Phụ tùng sắc nét cao cần chất lượng bề mặt xuất sắc
  • Mô hình triển lãm dưới điều kiện ánh sáng cao
  • Đồ gá lắp và định vị chịu nhiệt
  • Quá trình sau sản xuất như in, dán, mạ kim.
  • Mô hình trong transit
  • Vòi nước, ống dẫn, và các thiết bị trong nhà
  • Kiểm tra khí nóng và nước nóng
Liên hệ