FDM Nylon 12

Các chi tiết in 3D cứng cho ứng dụng cao

FDM Nylon 12 cùng chất liệu nylon cứng phổ biến trong sản xuất truyền thống cho hiệu suất tuyệt vời.

Bạn có thể tạo ra nguyên mẫu cao cấp và công cụ tùy chỉnh cho các ứng dụng đòi hỏi khả năng chịu mỏi cao mà không có bất kì rắc rối nào  với công nghệ FDM.

Creatz3D Việt Nam - Máy In 3D Hàng Đầu Từ Mỹ

In 3D với FDM và Nylon 12

Hands work a 3D printed snap-fit nylon clipCác chi tiết Nylon 12 được xây dựng bằng dòng máy in 3D Fortus trong Dòng máy Production là những chi tiết cứng nhất trong ngành công nghiệp, có thể chịu được lâu hơn 100-300% tại điểm gãy và khả năng chống mỏi vượt trội hơn bất kỳ công nghệ sản xuất đắp bù khác. Nylon cung cấp lớp cán mỏng trục Z tốt nhất và sức mạnh chống va đập cao nhất của bất kỳ nhựa nhiệt dẻo FDM nào, cũng như khả năng kháng hóa chất rất tuyệt vời.

FDM Nylon 12 sử dụng cho máy Fortus 380mc/Fortus 450mc và máy Fortus 900mc thuộc Dòng máy in 3D Production.

Ứng dụng

Complex 3D printed nylon battery boxFDM Nylon 12 rất phù hợp cho các thiết bị đòi hỏi khả năng chịu mỏi cao, bao gồm cả snap fits liên tục và insert ma sát.

FDM Nylon ứng dụng cao trong hàng không vũ trụ và máy móc tự động bao gồm dụng cụ sản xuất tùy chỉnh, đồ gá lắp và định vị, và các nguyên mẫu cho tấm nội thất, linh kiện nhiệt thấp hút không khí và nắp ăng-ten. Đối với phát triển sản phẩm hàng hóa tiêu dùng, FDM Nylon 12 chê1 tạo ra các nguyên mẫu bền cho tấm snap-fit và các linh kiện có tác động bảo vệ.

FDM Nylon 12 Spec Sheet

Nylon 12 Spec Sheet

Hãy kiểm nghiệm những đặc tính cơ học, nhiệt học, và hóa học ấn tượng của FDM Nylon 12.

Liên hệ