ASA

Nhựa nhiệt dẻo FDM 10 màu

Độ bền cơ học và ổn định tia cực tím UV đã giúp ASA trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các mẫu chức năng. Việc dễ dàng sử dụng làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho các thiết kế lặp đi lặp lại. Với tính thẩm mỹ vượt trội và 10 màu sắc chống phai, ASA được yêu thích tất cả mọi nơi, ngay cả cho thành phẩm cuối cùng.

Creatz3D Việt Nam - Máy In 3D Hàng Đầu Từ Mỹ

Mẫu thử ổn định tia UV

ASA là nhựa nhiệt dẻo cấp sản xuất làm việc tuyệt vời với công nghệ FDM. Với 10 màu chống phai sẵn có, ASA kết hợp sức mạnh cơ khí và ổn định tia UV với công nghệ thẩm mỹ tốt nhất mà FDM cung cấp để xây dựng nguyên mẫu lâu dài nhằm kiểm tra sự phù hợp, hình thức và chức năng – hoặc sản xuất các bộ phận sản xuất thực tế để sử dụng ngoài trời. Từ vỏ điện và khung để hàng hoá thể thao và nguyên mẫu máy móc tự động, ASA sẽ đưa các bản thiết kế của bạn một chỗ đứng trong ánh mặt trời.

ASA làm việc với vật liệu hỗ trợ hòa tan để dễ dàng loại bỏ các phần hỗ trợ  nhanh chóng mà không cần dùng phương pháp thủ công, ngay cả với chi tiết phức tạp. ASA có thể sử dụng cho tất cả máy in 3D trong Dòng máy Production. Đối với máy Fortus 360mc, 380mc, 400mc, 450mc and 900mc, các màu sắc bao gồm đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh dương đậm, trắng, xám đen, xám nhạt, trắng ngà và đen.

ASA Spec Sheet

ASA spec sheet thumbnail

Hãy kiểm nghiệm những đặc tính cơ học ấn tượng của ASA.

Liên hệ