ABS-ESD7

Chế tạo các sản phẩm in 3D chống tĩnh điện

Đối với các dụng cụ mà chỉ cần một điện tích tĩnh điện đã có thể làm hỏng các thành phần, giảm hiệu suất, hoặc thậm chí gây ra một vụ nổ, công nghệ FDM cung cấp ABS-ESD7 – nhựa  nhiệt dẻo chống tĩnh điện.

Các nhà kỹ sư và thiết kế có thể tự tin sử dụng chi tiết FDM để chế tạo đồ gá lắp và định vị cho lắp ráp linh kiện điện tử. Các mẫu chức năng để tích trữ nguyên liệu và giao hàng sản xuất cũng đều có lợi từ vật liệu chống tĩnh điện này.

Creatz3D Việt Nam - Vật Liệu In 3D Cao Cấp

In 3D với ABS-ESD7

Trong hệ thống máy Fortus 380mc/450mc và máy Fortus 900mc thuộc Dòng máy in 3D Production, ABS-ESD7 cho phép các nhà sản xuất thiết bị điện tử mở rộng việc sử dụng công nghệ in 3D lên dây chuyền lắp ráp. Đồng thời, vật liệu chống tĩnh điện này trở nên lí tưởng trong những ứng dụng có sự hiện diện của bột, bụi, và sương mù mà đã có thể dính vào thiết bị nhựa.

Nhựa nhiệt dẻo ABS-ESD7 tiêu chuẩn FDM có thể làm việc với vật liệu hỗ trợ hòa tan, từ đó các phần hỗ trợ được loại bỏ dễ dàng và nhanh chóng mà không cần dùng phương pháp thủ công, ngay cả với chi tiết phức tạp.

ABS-ESD7 Spec Sheet

ABS-ESD7 Spec Sheet

Hãy kiểm nghiệm những đặc tính cơ học, nhiệt học, và hóa học ấn tượng của ABS-ESD7.

Liên hệ