Y Tế

In 3D – Tiếp thêm sức mạnh cho những anh hùng lĩnh vực Y tế

Nhanh chóng và đổi mới là hai điều nhấn mạnh hàng đầu khi nói đến ngành công nghiệp liên quan đến cuộc sống của người bệnh. Máy in 3D đã trở thành người bạn tri kỉ của các bác sĩ chăm sóc sức khỏe, các nhà nghiên cứu và sản xuất thiết bị y tế. Nó thúc đẩy họ làm việc nhanh chóng, kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng hơn và tùy ý điều chỉnh mà trước đây chưa bao giờ có.

Tạo những bản sao từ hình dạng đến cảm giác của các sản phẩm thiết bị và máy móc y tế, máy in 3D Stratasys Objet hứa hẹn đem đến những hướng dẫn phẫu thuật chính xác cao và vật mẫu có thể cung cấp một loạt các kết cấu từ rắn cứng đến mềm dẻo, vật liệu trong suốt và giống cao su.

Công nghệ FDM (Fused Deposition Modeling) đưa ra nhiều giải pháp cho các dụng cụ cứng, vật cố định tùy chỉnh và các phụ kiện bằng cách sử dụng các vật liệu sản xuất bao gồm cả nhựa nhiệt hiệu suất cao.

Một danh sách đầy đủ các vật liệu sinh học tương thích đã có sẵn trên hai nền tảng nhằm cung cấp các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất và giải pháp thực nghiệm tiên tiến từ những lợi thế của máy in 3D Stratasys trong cả khả năng mở rộng và hình học .

Video in 3D trong Y Tế

“Cánh tay thần kì” được in 3D giúp Emma có thể vui đùa và ôm mọi người

Căn bệnh Co cứng khớp (Arthrogryposis) đã tước đi quyền sử dụng cánh tay của Emma. Vì vậy các nhà nghiên cứu đã in 3D bộ xương ngoài tùy chỉnh rất bền với những chi tiết nhỏ mà nhẹ mà Emma cần.

Acist sản xuất thiết bị y tế với công nghệ in 3D

Acist sử dụng công nghệ FDM để tối ưu hóa năng suất của tạo mẫu nhanh và sản xuất thành phẩm in 3D.

Case Studies

Công nghệ FDM
Altimate Medical
Casa di Cura
LIÊN HỆ