Ô Tô

In 3D thật chính xác những vật mẫu và phụ tùng có thể chống chọi trong điều kiện khắc nghiệt

Ở trong làn đường một chiều mãi không giúp bạn thay đổi thế giới. Máy in 3D Stratasys  giúp các nhà sản suất ô tô phá tan mọi rào cản để tăng cường đổi mới.

In 3D trong các mô hình khái niệm bền, vật mẫu, dụng cụ và phụ tùng trong nhà với số lượng ít cho phép các kỹ sư và nhà thiết kế làm việc lặp đi lặp lại nhiều hơn, tiến hành kiểm tra chi tiết hơn và chuyển sang giai đoạn sản xuất với sự tự tin hơn. Với các mẫu thử nghiệm và chi tiết bộ phận làm từ nhựa nhiệt dẻo có tính chất kỹ thuật hiệu suất cao, Stratasys cung cấp công nghệ FDM (Fused Deposition Modeling) giúp chúng càng bền và vững mạnh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có công nghệ in 3D PolyJet dành cho các vật mẫu đòi hỏi các vật liệu như cao su hoặc trong suốt để sản xuất thành phẩm nhẵn bằng.

Video in 3D trong Máy móc Tự động

Minimizer kiểm tra miếng chắn bùn của xe tải bằng nguyên mẫu ULTEM màu đen

Các kỹ sư của Minimizer đang kiểm tra miếng chắn bùn của xe bán tải bằng nguyên mẫu chức năng được in 3D với vật liệu ULTEM 9085 màu đen, một loại nhựa nhiệt dẻo chất lượng cao.

Joe Gibbs Racing sử dụng van xả in 3D

Công nghệ in 3D FDM cho phép JGR tăng tốc quá trình từ mô hình khái niệm sang chi tiết thành phẩm trong vòng chưa đầy 3 ngày. Và còn chế tạo van xả tùy chỉnh mới ứng dụng cho xe vừa kịp trước vòng đua tiếp theo.

Bảng điều khiển xe in 3D tại Euromold 2011

Stratasys VP Jonathan Jaglom trưng bày một phần các linh kiện được chế tạo từ vật liệu Digital ABS Green của tổ chức(trước đây được gọi là ABS-like), kết hợp cùng bảng điều khiển chức năng in 3D đầy đủ kích thước. 

Các bài báo liên quan

3D printed car model DrivAer as a key to vehicle air circulation

Case Studies

Công nghệ FDMCông nghệ PolyJet
AMP Research
BMW
Dana Corporation
Ducati
Hanil E-Hwa Company
Harman Becker
Hyundai Mobis
Joe Gibbs Racing
Klock Werks
Lamborghini
Minimizer
Northstar Manufacturing
Orange County Choppers
Parker Hannifin’s Racor
Polaris
Urbee
Jaguar Land Rover
Bentley Motors
Valeo
LIÊN HỆ