Objet Eden260VS Dental Advantage

Hiệu quả cho các phòng thí nghiệm Streamline phát triển sản xuất trong nhà với mô hình nha khoa, dụng cụ chỉnh hình răng và hướng dẫn phẫu thuật. Máy Objet Eden260VS Dental Advantage cung cấp chi phí thấp nhất với độ chính xác và thống nhất cần thiết cho các chi tiết tốt và bề mặt hình học phức tạp.

Creatz3D Việt Nam - Cung Cấp Máy In 3D Hàng Đầu Từ Mỹ

Chi phí thấp hơn cho mỗi chi tiết

Máy Objet Eden260VS Dental Advantage có thể chế tạo các chi tiết trực tiếp từ tập tin kỹ thuật số nhanh gấp đôi so với giải pháp nha khoa PolyJet giá thành thấp nhất của chúng tôi. Hơn nữa, nó có quy trình làm việc tự động hóa đi trước một bước với vật liệu hỗ trợ hòa tan dễ dàng từ các hốc nhỏ, phần nhô ra và kẽ hở. Đối với các phòng thí nghiệm phát triển cần hiện đại hóa sản xuất, máy in Eden260VS cung cấp chi phí thấp nhất cho mỗi một bộ phận thông qua cải thiện tự động hóa.

Phát triển Nha khoa Kỹ Thuật Số

Dựa vào công nghệ in 3D PolyJet, máy Objet Eden260VS Dental Advantage cung cấp các lớp phân giải tốt nhất có sẵn trong số các giải pháp cạnh tranh. Với bốn vật liệu chuyên ngành, nó có tính linh hoạt để xử lý một loạt các ứng dụng của nha khoa và chỉnh hình răng bao gồm:

  • Mô hình đá/Khuôn lấy dấu (Stone models)
  • Hướng dẫn phẫu thuật (Surgical guides)
  • Mặt dán sứ veneer hay răng/hàm giả (Veneer or denture try-ins)
  • Khay lấy mẫu (Delivery trays)

Nó sử dụng rất dễ dàng, thân thiện với văn phòng, và kích thước chỉ bằng một máy photocopy văn phòng.

Vật liệu

Máy Objet Eden260VS Dental Advantage có thể chế tạo các lớp mỏng đến 16 microns và làm việc với các vật liệu nha khoa PolyJet sau (những vật liệu được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng nha khoa và đi vào trong hộp kín thuận tiện):

  • VeroDent (MED670), vật liệu tông đào tự nhiên cung cấp chi tiết chất lượng cao, sức mạnh và bền bỉ.
  • VeroDentPlus (MED690), vật liệu màu be tối tạo ra các tính năng và thành phẩm đáng ngạc nhiên, và cung cấp sức mạnh tuyệt vời, độ chính xác và bền vững cao
  • VeroGlaze (MED620), vật liệu trong mờ với thiết kế che A2 nhằm tạo ra màu sắc phù hợp nhất trong ngành công nghiệp. Rất lí tưởng cho mặt dán sứ veneer và chẩn đoán sáp, VeroGlaze được y tế chấp thuận sử dụng tạm thời trong miệng, lên đến 24 giờ .

Ngoài ra, vật liệu tương thích sinh học trong suốt (MED610) có thể sản xuất các thiết bị chỉnh hình răng mặt, giao hàng và định vị khay và hướng dẫn phẫu thuật cho những vị trí tạm thời trong miệng.

Thông tin kỹ thuật

Vật liệu tạo mẫu:

Vật liệu hỗ trợ:
Máy Eden260VS làm việc với vật liệu hỗ trợ hòa tan SUP707  khi sử dụng VeroDent , VeroDentPlus hoặc VeroGlaze trong chế độ hỗ trợ hòa tan. Nó làm việc với vật liệu hỗ trợ photopolymer dạng gel không độc SUP705 khi sử dụng vật liệu sinh học tương thích trong suốt (Clear Bio-compatible)

Kích thước khay:
260 x 260 x 200 mm (10.24 × 10.24 × 7.9 in)

Độ dày từng lớp (trục Z):
Mỏng đến 16 microns (0.0006 in)

Độ phân giải xây dựng:
Trục X 600 dpi; trục Y 600 dpi; trục Z 1600 dpi

Hộp mực nguyên liệu:
Four sealed 3.6 kg (7.9 lbs.) cartridges

Nguồn điện yêu cầu:
110-240 VAC 50/60 Hz; 1.5 KW single phase

Kích thước máy:
870 x 735 x 1200 mm (34.25 x 28.9 x 47.25 in)

Trọng lượng máy:
410 kg (902 lbs.)

Liên hệ
In mẫu miễn phí