NỀN TẢNG MAKERBOT METHOD

In kim loại, nhựa polyme và vật liệu tổng hợp, tất cả trên cùng một máy tận dụng các tính năng tiên tiến nhất hiện có trên máy in 3D để bàn.

MakerBot METHOD là một nền tảng in 3D trên máy tính để bàn thế hệ tiếp theo cung cấp các chi tiết in cấp sản xuất bằng vật liệu kỹ thuật tiên tiến.

Ngoài ra còn có hỗ trợ vât liệu của bên thứ ba được đánh giá đủ điều kiện bởi MakerBot thông qua đầu in thử nghiệm MakerBot LABS để nhằm hỗ trợ cho nhiều ứng dụng hơn nữa.

MÁY ĐÙN THỬ NGHIỆM LABS GEN 2

In vật liệu tổng hợp và kim loại của bên thứ 3 có độ mài mòn lâu hơn nhờ các thành phần thép cứng được nâng cấp với máy đùn thử nghiệm LABS GEN 2.

Với số lượng vật liệu tổng hợp và kim loại của bên thứ ba có sẵn trên thị trường hiện nay, đầu in thử nghiệm đã được tối ưu hóa để cho phép bạn in với một số vật liệu mài mòn nhất hiện có – như Sợi carbon, vật liệu tổng hợp ESD và thép không gỉ một cách tự tin.

Ngoài việc thử nghiệm vật liệu mở không giới hạn, bạn cũng có thể thực hiện thao tác quét nhanh với bộ phận in mô hình cho các bộ phận chính xác về kích thước, có thể lặp lại cao với Vật liệu MakerBot.

* Máy đùn thử nghiệm MakerBot LABS GEN 2 cho METHOD là sản phẩm thử nghiệm và không được bảo hành. Liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ hơn.

BASF ULTRAFUSE 316L | Thép không gỉ

Là vật liệu kim loại đầu tiên đủ tiêu chuẩn để in trên nền tảng MakerBot METHOD, Thép không gỉ BASF Ultrafuse 316L kết hợp sức mạnh, độ cứng và độ bền cấp độ cao cần thiết cho các chi tiết đưa vào sử dụng và công cụ sản xuất.

Là một trong những loại thép phổ biến nhất trên thị trường do mức độ chống ăn mòn ấn tượng, Ultrafuse 316L với thiết kế đóng gói 316L thành dây tóc in 3D có thể được gia công sau để sản xuất 100% các chi tiết kim loại.

Kết quả là các công cụ kim loại được in 3D và các bộ phận sử dụng cuối được in bằng Ultrafuse 316L có thể chịu được mọi thứ với chi phí chỉ bằng 1/5 chi phí gia công.

BƯỚC 01 | IN

Nhiệt độ 60°C trong buồng in có gia nhiệt tuần hoàn của Nền tảng MakerBot METHOD được trang bị máy đùn thử nghiệm LABS Gen 2

đảm bảo mật độ tối đa của chi tiết.

BƯỚC 02 | THIÊU KẾT

Đưa phần chi tiết màu xanh lá cây của bạn đến nhà cung cấp dịch vụ để phần này được xử lý dung môi và sau đó thiêu kết dưới 1200 ° C, tạo ra các bộ phận bằng thép không gỉ 316L nguyên chất có thể chịu được 550°C.

BƯỚC 03 | THÀNH PHẨM

Nhận chi tiết kim loại rắn của bạn trong vòng ít nhất 5 ngày, giảm đến ½ thời gian và ⅕ chi phí của dịch vụ in 3D kim loại hàng đầu. Sử dụng bộ phận như dự định hoặc kết hợp với các bộ phận in khác để tạo thành một bộ phận.