Vật liệu hỗ trợ hòa tan hoàn toàn

Vật liệu TPU 92A đi kèm với vật liệu hỗ trợ (support) hòa tan thực sự là vật liệu mà chỉ Stratasys mới có, và không nhà sản xuất Elastomer in 3D trên thế giới nào có thể cạnh tranh được.

Là chất đàn hồi duy nhất có hỗ trợ hòa tan thực sự, tạo mẫu nhanh chưa bao giờ dễ dàng hơn với máy in 3D Stratasys F123 Series. TPU 92A cho phép quay vòng nhanh các bộ phận trong vài giờ bằng cách sử dụng in 3D FDM chuyên nghiệp, so với các phương pháp thông thường phải mất nhiều ngày.

Download Datasheet
Current manual removal method of 3D printed support structures are labor-intensive and time-consuming.

Phương pháp loại bỏ thủ công hiện tại của các cấu trúc hỗ trợ in 3D rất tốn công và tốn thời gian

Giảm chi phí. Tăng thành phẩm.

Chi phí vật liệu càng thấp, tổng chi phí sản xuất bộ phận càng thấp?

Không hẳn.

Nhưng, với việc áp dụng phương pháp thông minh từ Stratasys vào in 3D, các thiết kế phần hình học bền, lớn và phức tạp có thể được in chính xác và lặp đi lặp lại trên Series máy in F123, với tổng chi phí cho mỗi phần thấp hơn.

Loại bỏ hỗ trợ là một quá trình phức tạp và tốn nhiều công sức. Với Stratasys – nhà sản xuất duy nhất cung cấp vật liệu hỗ trợ hòa tan hoàn toàn, điều này làm cho đối thủ cạnh tranh gần nhất trở nên đắt hơn $50 cho lao động, ngay cả đối với một phần đơn giản.

Chuyển đổi quy trình công việc của bạn với Elastomer và F123 Series, tiết kiệm tới 40% chi phí in 3D của bạn. Tải các thiết kế bằng phần mềm GrabCAD Print của chúng tôi, để cho ra thành phẩm hoàn hảo.

Với sự chuẩn bị in tối thiểu và hỗ trợ hòa tan để xử lý tất cả quá trình xử lý hậu kỳ in của bạn, bạn có thể tự do làm nhiều hơn những gì bạn làm tốt nhất.

Giảm chi phí của bạn, rút ​​ngắn chu kỳ phát triển của bạn và đơn giản hóa hành trình nguyên mẫu thành sản phẩm ngay hôm nay với TPU 92A.

Chúng tôi vượt trôi hơn đối thủ những tiêu chuẩn chính.

Vượt trội hơn so với đối thủ về chi phí cho mỗi bộ phận, với TPU 92A trên Sê-ri F123: F170, F270, F370.

Với hơn 30.000 giờ thử nghiệm mạnh mẽ trong việc tạo ra vật liệu in 3D, các bản in chất lượng được đảm bảo với Elastomers của chúng tôi, cạnh tranh tốt nhất với độ giãn dài được cải thiện, độ bền vượt trội và độ bền cực cao.

Một vật liệu tốt hơn cho kết quả tốt hơn, mà không có bất cứ hạn chế nào trong sáng tạo và thiết kế.

Ứng dụng của TPU 92A