Ứng Dụng Quy Trình Nha Khoa

Câu trả lời cho các ứng dụng nha khoa chất lượng cao

Ứng dụng của nha khoa kỹ thuật số, hướng dẫn phẫu thuật và sự đổi mới của in ấn sắp xếp rõ ràng có được một nâng cấp đáng kể với khả năng in 3D. Các bước sản xuất truyền thống dễ bị chênh lệch giảm, trong khi việc tinh giản luồng công việc nha khoa của bạn được cải thiện.

Liên hê tư vấn ứng dụng

Ứng Dụng

Nha khoa kỹ thuật số

Một quy trình làm việc liền mạch không có lỗi hoặc trễ thời gian là rất quan trọng để phân phối hiệu quả các dịch vụ nha khoa. Với nha khoa kỹ thuật số, các giải pháp nha khoa của Stratasys có thể cung cấp các giá trị thỏa đáng về độ chính xác và tốc độ cho các quy trình nha khoa.

Bằng cách sử dụng chức năng quét miệng, thiết kế CAD / CAM và in 3D, các phòng thí nghiệm nha khoa có thể sản xuất chính xác và nhanh chóng mão, cầu, mô hình đá và các thiết bị chỉnh nha mà không phải lo lắng về việc thắt cổ chai mô hình thủ công.

Cải thiện Surgical Guide

Với in 3D, bạn có thể nâng cao kế hoạch trước khi phẫu thuật và xác minh cho vị trí tương tác. Hướng dẫn in 3D có độ chính xác ấn tượng một cách chi tiết, cung cấp cho các chuyên gia nha khoa một chiều hướng phân tích bổ sung cho kế hoạch tiền phẫu thuật của họ.

Các mô hình 3D cũng tương thích với máy quét CT và dữ liệu của nó có thể được chuyển đổi sang định dạng STL để bắt đầu lập kế hoạch nha khoa phẫu thuật. Vật liệu FDM cũng đảm bảo các bộ phận có khả năng đàn hồi về tính chất nhiệt và độ bền.

Vì vậy, bạn có thể đạt được các sản phẩm có khả năng chống lại thiệt hại gây ra, ổn định về kích thước và thân thiện với người dùng một cách toàn diện.

Khuôn Nha Khoa cho Clear Aligners

Bỏ qua những rắc rối của việc rót, cắt và cắt xén lộn xộn trong việc tạo khuôn mẫu cho bộ định tuyến. Giải pháp nha khoa của Stratasys có thể bổ sung cho các máy quét và phần mềm nội xạ hàng đầu để đảm bảo kết quả có thể dự đoán và lặp lại, cung cấp sự phù hợp và tắc nghẽn hoàn hảo.

Vật liệu bền VeroDent ™ được sử dụng bởi máy in 3D Stratasys cũng có lợi cho việc tăng tốc sản xuất, độ chính xác cao hơn và giảm hiệu quả xử lý và hoàn thiện sau thủ công.