Tạo Mẫu Nhanh

Tạo ra sản phẩm tốt hơn nhanh hơn

Tạo mẫu nhanh chóng giúp các công ty biến những ý tưởng lớn thành sản phẩm thành công nhanh hơn bao giờ hết. Việc in 3D nguyên mẫu của bạn trực tiếp từ dữ liệu CAD cho phép sửa đổi nhanh chóng và thường xuyên hơn dựa vào kiểm nghiệm và phản hồi thực tế.

Liên Hệ

Ứng Dụng

Công nghệ in 3D giúp các nhà kỹ sư và thiết kế nhìn trước tương lai khi biến những ý tưởng thành sản phẩm thực tế chỉ trong vài giờ hay 1 ngày.

Với mô hình khái niệm trong nhà, bạn có thể tạo ra nguồn cảm hứng vô tận, chạm tay đến sự phát triển nhanh chóng, tạo bước nhảy đột phá trong marketing và chắt lọc trước thất bại trước khi mọi thứ là quá đắt đỏ.

Mô hình khái niệm giúp các nhà kỹ sư và thiết kế mở rộng tầm ảnh hưởng của họ bằng cách thử nghiệm thêm nhiều ý tưởng và chỉ phát triển những dự án đúng tiềm năng.

Với các công ty lớn, mô hình khái niệm trong những bộ phận – hay ngay cả trong phòng nhỏ cá nhân – là một ý tưởng sắc bén trước khi thuyết trình nó với các cấp trên. Những mô hình khái niệm in 3D là công cụ truyền thông rất hiệu quả giúp truyền đạt ý tưởng đến đồng nghiệp, khách hàng và nhà đầu tư mà trước đây mô hình máy tính không thể nào làm được.

Nguyên Mẫu Chức Năng

Phát triển sản phẩm liên tục và nhanh chóng là những điều công nghệ in 3D tân tiến hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn. Các nguyên mẫu chức năng với nhựa nhiệt dẻo kỹ thuật hay vật liệu kỹ thuật số sẽ tiết lộ cho bạn biết sản phẩm tiếp theo của bạn hoạt động như thế nào, từ đấy bạn sẽ đầu tư thông minh và đúng đắn hơn trong dây chuyền sản xuất dụng cụ hàng loạt.

Với công nghệ FDM của Stratasys, bạn hoàn toàn có thể tạo các mẫu chức năng với nhựa nhiệt dẻo cấp sản xuất như ABS hay PC, và những mẫu chức năng cao cấp có thể chịu nhiệt, hóa chất và cơ học. Các nguyên mẫu vững chắc và thiết bị kiểm tra tùy chỉnh sẽ giúp bạn đưa mẫu chức năng lên một tầm cao mới cho dữ liệu vận hành tốt hơn và chứng nhận tự tin hơn.

Với những nguyên mẫu giống thực tế đến kinh ngạc từ hình dáng đến cảm nhận giống y thành phẩm cuối, bao gồm các bộ phận cảm ứng, linh kiện trong suốt, bản lề động và máy hấp thụ sốc, hãy sử dụng công nghệ PolyJet của Stratasys làm việc. Với khả năng in rất nhiều loại vật liệu lên cùng một sản phẩm in 3D, và vật liệu Rubber-like (cao su) trong nhiều màu sắc Shore, bạn có thể tự do thỏa thích thử nghiệm những nguyên mẫu sinh động thực tế rất vượt trội.