Đồ Gá & Định Vị

In 3D những dụng cụ sản xuất tùy chỉnh

Các nhà sản xuất phụ thuộc rất nhiều vào đồ gá & định vị tùy chỉnh để đảm bảo chất lượng, năng suất, và cả an toàn lao động. Công nghệ in 3D giúp hợp lí hóa và tăng cường sản xuất các dụng cụ, từ đó tạo ra hiệu quả công việc và công thái học tốt hơn.

Liên Hệ

Ứng dụng

Láp Ráp

Cải thiện chất lượng sản phẩm của bạn và hỗ trợ cho việc sản xuất đồ đạc và đồ đạc nhanh nhẹn của bạn. In 3D có thể giúp bạn đơn giản hóa quá trình lắp ráp bằng cách tạo các thiết bị cầm tay, khay lót, bộ dụng cụ, hướng dẫn và các mẫu để sửa lỗi với tốc độ nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Công Cụ Sử Dụng Trực Tiếp

In 3D và các hệ thống mô hình 3D kỹ thuật số cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các quy định về mật độ vật liệu, củng cố các thành phần kẹp, linh kiện và nhiều thứ khác.

Có được lợi ích của việc giảm thời gian sử dụng cho việc sửa chữa hao mòn với khả năng in nhanh của máy in 3D bằng nhựa, cũng như đảm bảo trọng lượng kết thúc thấp hơn trong công cụ in 3D bị mòn và rách.

Trang Thiết Bị

Cho phép sản xuất liền mạch hơn với nhu cầu bảo trì tối thiểu, bằng cách tùy chỉnh các bộ phận bảo vệ và vỏ bảo vệ bền và chống va đập. Các vật liệu in 3D như FDM Nylon 12 đã được thử nghiệm để có khả năng phục hồi trong các điều kiện thử nghiệm trên sàn sản xuất.

Đảm Bảo An Toàn Và Sức Khỏe

Việc sử dụng đồ gá và định vị bằng nhựa dẻo nhẹ, thay vì các công cụ kim loại truyền thống, có thể giảm sự căng thẳng cho người vận hành bằng cách cải thiện sự an toàn và thoải mái cho họ. Đồ gá và định vị cũng có thể được tùy chỉnh với các hệ thống in 3D để mô hình hóa các công cụ lắp ráp cầm tay. Điều này đem đến cái nhìn tích cực về môi trường lao động ở doanh nghiệp của bạn.

Tăng Cường Kiểm Soát Chất Lượng

Sao lưu quy trình kiểm soát chất lượng của bạn và giảm chi phí cho các mẫu kiểm tra với các công cụ cụ thể được in 3D, khung, text-fixture và các công cụ hỗ trợ đo lường. Khả năng in 3D đa vật liệu cho phép bạn thêm các vật liệu tiêu tan chống trượt hoặc tĩnh mà tránh việc mài mòn bề mặt hoàn thiện hoặc làm hỏng các thành phần nhạy cảm.

Đóng Gói Và Vận Chuyển

Hợp lý hóa sự di chuyển của các bộ phận trong cơ sở thiết bị của bạn hoặc trong quá trình vận chuyển. Tạo các khay, bộ dụng cụ và hộp có thể tùy chỉnh để tăng cường tính di động của các bộ phận cần thiết cho việc vận chuyển.