Công Cụ Sản Xuất Nhựa

Giải pháp sản xuất trực tiếp cho các bộ phận hỗ trợ bạn cần

Tùy thuộc vào công cụ và vật liệu từng phần, tuổi thọ dao của các sản phẩm in 3D có thể dao động từ 100 đến 1.000 phần để tạo mẫu và các nhu cầu sản xuất ngắn hạn.

Bên cạnh việc giảm chi phí sản xuất nguyên mẫu cho công cụ xử lý nhựa với in 3D, khuôn nhựa tùy chỉnh nâng cao chất lượng bề mặt, độ bền, tốc độ xây dựng và chi phí thấp hơn cũng có thể đạt được.

Tư Vấn Ứng Dụng trực tiếp

Ứng Dụng

Công Cụ cho Khuôn Ép Nhựa

Xây dựng nguyên mẫu cho khuôn phun trong nhà một cách nhanh hơn và giá cả phải chăng hơn với công nghệ in 3D Stratasys PolyJet. Khi ép phun đòi hỏi điều kiện hoạt động của áp suất cao, vật liệu PolyJet như ABS kỹ thuật số có khả năng đàn hồi đủ để chịu được mốc chạy tới 100 phần.

Ngoài ra, thay đổi thiết kế khuôn bằng cách chỉnh sửa tệp CAD 3D của bạn và thiết kế mới được in 3D của bạn đã sẵn sàng để thử nghiệm chỉ trong vài giờ. Về mặt lợi thế, sản xuất tốc độ cao có nghĩa là phát hiện ra các lỗ hổng hình học và vật liệu ở những nơi dễ sửa chữa nhất và đạt được thời gian để phát triển sản phẩm tăng lên.

Công Cụ cho Khuôn Thổi

Với công nghệ PolyJet và FDM được cấp bằng sáng chế của Stratasys, phụ trách thiết kế và chế tạo khuôn mẫu nguyên mẫu có chất lượng gần như sản xuất mà không phải lo lắng về thời gian dài. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được chu kỳ phát triển sản phẩm giảm từ 30 đến 70% và chi phí khuôn mẫu nguyên mẫu thấp hơn từ 40 đến 80%.

In 3D không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong chu kỳ phát triển để xây dựng khuôn thổi, như khuôn mẫu được tạo ra bởi máy in Stratasys 3D đã đảm bảo tính chất của khả năng chịu nhiệt và độ bền ngay cả sau hàng trăm chu trình sản xuất.

Công Cụ cho Định Hình Nhiệt

Giảm bớt những lo ngại về chi phí trong các hoạt động của máy phay để chuẩn bị dụng cụ. Với việc in 3D như một giải pháp thay thế, việc xây dựng công cụ có thể được thực hiện sau khi hoàn thành các chuẩn bị thiết kế tệp 3D CAD.

Với các chức năng của các hoạt động tự động, không cần thiết bị bổ sung, thiết lập và vận hành máy CNC, cũng như các lao động sai lầm trong việc khoan thủ công. Công nghệ FDM và PolyJet có thể in lỗ thông hơi vào khuôn, và bổ sung xây dựng các khuôn với cấu trúc xốp để hút chân không phân tán mịn.

Đảm Bảo Sức Khỏe và Độ An Toàn

Việc sử dụng các đồ đạc và đồ đạc bằng nhựa nhiệt dẻo thay vì các công cụ kim loại truyền thống, có thể ngăn chặn sự căng thẳng của các nhà khai thác bằng cách cải thiện sự an toàn và thoải mái cho công nhân. Đồ đạc và đồ đạc cũng có thể được tùy chỉnh với các hệ thống in 3D để bao gồm mô hình hóa cho các công cụ lắp ráp cầm tay. Điều này lần lượt thúc đẩy thái tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn.