Công Cụ Sản Xuất Kim Loại

Mô phỏng khuôn mẫu mạnh mẽ như kim loại 

Trải nghiệm thời gian ngắn hơn và chi phí sản xuất trong công cụ cho các ứng dụng đúc cát, đúc đầu tư và hydroforming kim loại trong quá trình sản xuất các vật bằng kim loại.

Liên hệ tư vấn ứng dụng

Ứng dụng

Đúc Khuôn Cát

Với in 3D như một giải pháp công nghiệp, tạo khuôn cát của bạn và đúc các bộ phận kim loại bằng công nghệ PolyJet hoặc FDM, và đạt được các lợi ích bổ sung về tiết kiệm lao động, chi phí và thời gian trong việc lấy mẫu nguyên mẫu để xác minh và sử dụng sản xuất.

Sản xuất khuôn mẫu cát có độ phân giải cao với các chi tiết cực kỳ tinh tế và mượt mà với công nghệ PolyJet. Vật liệu PolyJet như FullCure có tính chất cơ học đàn hồi có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt và kéo dài lâu hơn.

Đối với khuôn cát cần cường độ nén cao ngoài bề mặt hoàn thiện chất lượng cao, công nghệ FDM và vật liệu nhựa nhiệt dẻo được sử dụng có thể phục vụ tối ưu nhu cầu kinh doanh của bạn.

Đúc Mẫu chảy

Đối với nguyên mẫu và chạy sản xuất ngắn, công nghệ in 3D FDM có thể luân phiên tạo ra các mẫu đúc đầu tư với tiết kiệm thời gian và chi phí ấn tượng.

Chỉ trong một ngày, các nguyên mẫu phức tạp có thể được tạo ra để đồng hóa các chức năng đúc để đánh giá mẫu và phù hợp, trong khi có các đặc tính vật liệu có độ bền và độ chính xác cao để đưa phần FDM vào thử nghiệm hiệu suất.

Bằng cách đơn giản áp dụng công nghệ FDM để đúc các nguyên mẫu khuôn mẫu, RLM Industries đã có thể tiết kiệm tới 75 đến 94% chi phí tiết kiệm và 7 tuần tiết kiệm thời gian.

Dập Kim Loại Thủy Lực

Với máy in 3D Stratasys FDM, bạn có thể hoàn tất việc in 3D của mình trong vòng chưa đầy 24 giờ mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của con người. Bạn cũng có thể đạt được lợi ích của việc giảm cả chi phí sản xuất chết và thời gian dẫn đầu từ 50 đến 70% và 60 đến 80% tương ứng, mà không có nhiều thay đổi đối với quy trình sản xuất hiện tại.

Các vật liệu FDM như acrylonitrile butadien styren (ABS) M30, polycarbonate (PC) và ULTEM 9085 là nhựa nhiệt dẻo sản xuất có khả năng chống chịu áp suất vô song cần thiết cho hydroforming.

Xét về khả năng sản xuất, điều này có nghĩa là các công cụ in 3D có thể kéo dài hàng trăm chu kỳ sản xuất với độ hao mòn tối thiểu. Hơn nữa, quá trình bôi trơn các tấm kim loại tấm để tạo thành các túi bị mắc kẹt có thể được thực hiện với các sản phẩm FDM tự nhiên xốp và được bôi trơn.