Công Cụ Sản Xuất Composite

Dẫn đầu ngành sản xuất với chi tiết Composite

In 3D cho phép sản xuất các bộ phận với độ phức tạp hình học ấn tượng, hợp nhất từng phần, tối ưu hóa thiết kế và khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 180 ° C trong chu trình nồi hấp điển hình cho dụng cụ tạo khuôn và các ứng dụng dụng cụ gia công.

Liên hệ tư vấn ứng dụng

Ứng dụng

Công Cụ Khuôn Mẫu

In 3D để tạo mẫu công cụ có thể làm giảm đáng kể chi phí và thời gian dẫn trong sản xuất trước khi sản xuất trong một vài ngày, với tiết kiệm hơn 90% chi phí so với phương pháp dụng cụ truyền thống. Máy in 3D của Stratasys FDM cũng có thể cho phép doanh nghiệp của bạn loại bỏ công việc và gia công cảm ứng, bằng cách in trực tiếp công cụ tạo khuôn cuối cùng của bạn.

Công Cụ – Chi Tiết Thử

Loại bỏ việc sử dụng cồng kềnh máy móc và công cụ bổ sung để chuẩn bị các công cụ như khuôn khoang để đúc với máy in 3D FDM. Công nghệ FDM sử dụng vật liệu nhựa nhiệt dẻo độc quyền và hòa tan để tạo ra các bộ phận phức hợp của hình học phức tạp, công cụ bị mắc kẹt một cách dễ dàng.

Vật liệu FDM cũng đảm bảo các bộ phận được sản xuất có khả năng đàn hồi về tính chất nhiệt và độ bền. Vì vậy, đạt được các sản phẩm có khả năng chống lại thiệt hại gây ra, kích thước ổn định, và toàn diện thân thiện với người dùng.