Ứng Dụng Máy In 3D Nhựa

Vượt mặt đối thủ cạnh tranh của bạn bằng cách tiếp kiệm chi phí và thời gian. Các ứng dụng từ mô hình chức năng và mô hình khái niệm, công cụ sản xuất cấp công nghiệp và viện trợ, thành phẩm và bộ phận sản xuất và nhiều hơn nữa ..

Các Ứng Dụng

Tạo Mẫu Nhanh

Thực hiện hóa ý tưởng thiết kế của bạn và thử nghiệm các thiết kế đó với các mẫu in 3D đảm bảo tính nguyên mẫu và cơ học.

Xem chi tiết

Đồ Jigs Và Đồ Gá

In 3D là giải pháp giúp bạn để sản xuất đồ gá và đồ Jigs với tốc độ nhanh hơn và chi phí thấp hơn cho hiệu quả chi phí tối ưu.

Xem chi tiết

Thành Phẩm Và Bộ Phận Sản Xuất

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho sản xuất số lượng ít cho sản xuất thí điểm, sản xuất hoàn thiện và thành phẩm với in 3D.

Xem chi tiết

Khuôn Mẫu Cho Vật Liệu Nhựa

Đạt được hiệu quả chi phí và tiện lợi với công nghệ Stratasys PolyJet và FDM cho các ứng dụng đúc thổi, ép phun và khuôn mẫu để giảm chi phí.

Xem chi tiết

Công Cụ Hỗ Trợ Cho Chi Tiết Kim Loại

In 3D thay thế các phương pháp truyền thống tốn thời gian và tốn kém của việc sản xuất các công cụ truyền thống cho các ứng dụng như đúc cát, đúc investment và hydroforming kim loại.

Xem chi tiết

Công Cụ Cho Vật Liệu Composite 

sản xuất tốc độ cao cho vật liệu composite bằng cách đầu tư máy in Stratasys 3D. Hoàn thành dụng cụ chịu nhiệt độ cao của bạn trong vài ngày và tạo ra các dụng cụ có trọng lượng nhẹ sau một đêm ngay tại nhà

Xem chi tiết

Những Ứng Dụng Trong Nha Khoa

Các giải pháp nha khoa của Stratasys có thể mang lại những giải pháp chất lượng cho các quá trình nha khoa trong mọi giai đoạn. Bằng cách sử dụng in 3D,  có thể sản xuất chính xác một loạt các thiết bị chỉnh hình răng mà không phức tạp và khó khăn như trên mô hình thủ công.

Xem chi tiết

Những Ứng Dụng Trong Y Sinh

Công nghệ in 3D của Stratasys đã mang lại những phương pháp mới có thể được sử dụng trong một số lĩnh vực trong lĩnh vực y tế. Điều này mang lại lợi ích không chỉ cho các bác sĩ mà còn cho bệnh nhân vì nó có thể làm giảm nguy cơ có thể xảy ra trong phẫu thuật. Điều này sẽ cải thiện chất lượng, hiệu quả và chất lượng quy trình này.

Xem chi tiết